Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. Cập nhật Splash Art mới:

Những đối tượng có bộ Splash Art mới lần này sẽ bao gồm: Blood Moon Kalista, Battlecast Kog'Maw, Battlecast Alpha Skarner, Maokai. Cụ thể:

Maokai

Sau khi được nâng cấp hình ảnh hoàn chỉnh như đã đưa tin ở bài viết trước, Maokai cũng đã được “khoác” lên mình một bộ Splash Art mới toanh cực kỳ bắt mắt.

Splash Art mới của Maokai 

Splast Art mới của Maokai khi load game

Biểu tượng mới của Maokai

Trang phục Blood Moon Kalista

Trang phục của vị tướng hot nhất hiện nay, Blood Moon Kalista cũng có cho mình một bộ Splash Art riêng biệt.

 Splash Art của Blood Moon Kalista

 Splash Art của Blood Moon Kalista khi load game

Trang phục Battlecast Kog'Maw

Splash Art của Battlecast Kog'Maw

Splash Art của Battlecast Kog'Maw khi load game

Trang phục Battlecast Alpha Skarner

Splash Art của Battlecast Alpha Skarner

Splash Art của Battlecast Alpha Skarner khi load game

2. Khác:

Nâng cấp trang phục Safecracker Evelynn

Bộ giáp của Safecracker Evelynn đã trở nên sáng sủa hơn một chút so với khi trước.

Mẫu mắt Battlecast Ward chuẩn bị được bán

Giới thiệu hệ thống LeaverBuster mới trên server PBE:

LeaverBuster là hệ thống phát hiện những người chơi thường xuyên AFK hoặc rời khỏi những trận đấu trong LMHT. Nhưng trong suốt những mùa giải vừa qua, hệ thống LeaverBuster tỏ ra không hề hiệu quả một chút nào và kết quả là AFK, troll, thoát game xảy ra thường xuyên “như cơm bữa” mà không làm cách nào để giải quyết triệt để được vấn nạn nhức nhối này.

Một tài khoản bị hệ thống LeaverBuster phát hiện và trừng phạt

Nhưng Riot đã thực hiện một kế hoạch mạnh tay hơn dành cho những kẻ thích phá hoại và đang được thử nghiệm tại máy chủ thử nghiệm PBE. Giờ đây, những người chơi khi muốn thoát game hoặc AFK phải có những phản hồi rõ ràng hơn trước rất nhiều. Cụ thể:

 

  • Ở lần đầu tiên rời trận đấu, sẽ có một cửa sổ pop-up hiện lên và thông báo rằng thoát game là không tốt một chút nào và phải xác nhận rằng sẽ không làm thế nữa trong tương lai. Nếu họ tiếp tục làm vậy và phá hỏng trải nghiệm của những người chơi LMHT khác, thì tỉ lệ mà họ được bắt cặp để vào một trận đấu bất kỳ sẽ thấp hơn rất nhiều so với thông thường. Quãng thời gian chờ trận đấu đó có thể là 5, 10 hoặc thậm chí là 20 phút…
  • Người chơi sẽ được số lượng cụ thể khi thoát/AFK bao nhiêu trận đấu sẽ bị hệ thống cho vào dạng ưu tiên bắt cặp thấp hơn (lower-priority). Và nếu họ đã tham gia vào một đội để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới, tất cả thành viên của đội đó sẽ được báo là họ đang chơi với một người chơi chuyên thoát game/AFK và tất nhiên họ sẽ phải chịu chung hình phạt lower-priority.
  • Tất nhiên, nếu hành vi rời trận/AFK kéo dài khi bị dính hình phạt lower-priority, thì Riot Games buộc phải cấm vĩnh viễn tài khoản đó và ngược lại nếu có dấu hiệu ăn năn và sửa chữa, họ sẽ được tháo bỏ hình phạt.

Tiến Linh

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận