Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. Giao diện người chơi HUD mới sẽ xuất hiện ở phiên bản 5.14:

Sau khi được thử nghiệm khá lâu trên máy chủ PBE, cuối cùng giao diện người chơi HUD hoàn toàn mới sẽ được xuất hiện ở phiên bản 5.14 sắp tới. Trước mắt, những người chơi đánh thường không liên quan đến các trận đấu xếp hạng sẽ được trải nghiệm trước giao diện HUD mới ở phiên bản 5.14 để xem nó hoạt động thế nào. Rồi sau đó, Riot mới tiếp tục xem xét và đưa nó trở thành giao diện HUD chính thức của LMHT.

Dưới đây là những thay đổi cơ bản của giao diện HUD:

Thời gian hồi chiêu cuối của đồng đội: Riot đã thêm vào bộ tính giờ để cho biết khi nào đồng đội có thể sử dụng chiêu cuối của họ. Trước khi nâng cấp, điều này chỉ được biểu thị bằng ánh sáng màu xanh nhỏ, nhưng giờ đây bạn sẽ thấy rõ được tiến trình hồi lại của chiêu cuối để sẵn sàng cho những pha wombo.

Thời gian hồi phép bổ trợ của đồng đội: Nhấn phím tab ở bất cứ lúc nào và bạn sẽ thấy những ai có thể dùng phép bổ trợ, hoặc nếu không, khi nào họ có thể tái sử dụng chúng…

Thanh năng lượng của đồng đội đã trở lại: Thật sai lầm khi đã loại bỏ thanh năng lượng của đồng đội ở các bản cập nhật trước. Riot đã sai, và họ đã đem nó quay trở lại.

Hiệu ứng lên cấp độ: Riot đã thêm vào một loạt những hiệu ứng và âm thanh để đảm bảo người chơi sẽ biết khi nào họ lên câp độ.

Thanh kỹ năng rõ ràng hơn: Riot thực hiện một số thay đổi khá đáng kể với hình dạng, màu sắc và hiệu ứng thời gian hồi chiêu khiến cho khả năng mất kiểm soát vì lượng năng lượng tiêu tốn được giảm thiểu một cách đáng kể.

Những thay đổi trên minimap: Thời gian trận đấu có vẻ như phụ thuộc hoàn toàn vào minimap bởi những mục tiêu quan trọng…Nhưng trong quá trình thử nghiệm và nhận được phản hồi từ phía người chơi, nó vẫn phù hợp hơn khi được đặt trên góc trên cùng bên phải màn hình.

Hình ảnh: Tất cả sẽ được giảm thiểu nhưng sẽ không hề thấy thiếu hụt gì cả. Mọi thứ sẽ được rút gọn thông qua các hình ảnh và hiệu ứng động.

Khả năng tiếp cận: Đem trở lại nút khóa camera và bật Tủy Chọn.

2. Biểu tượng lính đánh thuê của chế độ chơi Bụi Đời Chợ Đen:

04 lính đánh thuê của chế độ chơi Bụi Đời Chợ Đen đều đã có biểu tượng in-game.

Plundercrabs (Tạm dịch: Cua Cướp Cạn).

Ironbacks (Tạm dịch: Rùa Mai Sắt).

Razorfins (Tạm dịch: Kì Nhông Gai).

Ocklepods (Tạm dịch: Giáp Xác Do Thám).

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận