Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 21/02 (mùng ba Tết)

June_6th | 21/02/2015 17:33 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Chơi cùng bạn bè sẽ được tặng thêm IP; một loạt những tùy chọn mới đã hoạt động tốt tại server thử nghiệm PBE…sẽ là những tin tức không thể bỏ qua của làng LMHT ngày 21/02 (tức mùng Ba Tết).

1. Phần Thưởng Đội (Party Rewards):

Tính năng mới – Phần Thưởng Đội (Party Rewards) có nghĩa là bạn và những người bạn có trong danh sách cùng chơi LMHT, dù thắng hay thua thì tất cả đều sẽ nhận được thêm IP do hệ thống trao tặng.

2. Nhận dạng màu sắc team:

Sự tương phản màu sắc hình ảnh giữa hai team trong một trận đấu đã được thực thi “mượt mà” tại server PBE. Khi kích hoạt, đồng minh luôn là màu xanh, còn đối phương thì được biểu thị bằng màu đỏ (dù người chơi có ở bên đội Xanh hay Đỏ).

3. Chế độ camera mới: “Semi – Locked”:

Chế độ camera mới có tên: “Semi – Locked” đã được thêm vào thẻ Game (Trận) trong bảng Tùy Chọn in-game LMHT tại server PBE. Khi lựa chọn chế độ này kèm việc cho phép khóa góc nhìn camera với nhân vật, màn hình sẽ hiển thị xa xa vị tướng của bạn đi chút ít nhưng vẫn theo sát chúng như thường lệ…

Rất có thể, chế độ camera “Semi – Locked” sẽ xuất hiện tại phiên bản 5.5.

4. Thay đổi về trang bị:

GameSao xin nhắc lại: trang bị 120 AP mới cùng toàn bộ các trang bị khác đang được thử nghiệm tại server PBE sẽ không xuất hiện tại bản cập nhật 5.4 sắp tới.

Máy Quét Oracle (Phụ Kiện):

  • Khi nâng cấp trang bị này ở cấp độ 9, thời gian hồi giảm xuống còn 75 giây thay vì 60 giây như trước.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận