Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. Thay đổi hình ảnh và hiệu ứng: 

Soraka Thần Chết

Mới đây, tại server thử nghiệm PBE của LMHT, Riot Games đã thay đổi màu sắc đôi chút cho bộ trang phục Soraka Thần Chết để kịp hoàn thiện cho lần ra mắt sắp tới đây.

Soraka Thần Chết khi biến về

Soraka Thần Chết khi đánh thường

Soraka Thần Chết khi Nội tại Cứu Rỗi (P) được kích hoạt

 Soraka Thần Chết khi sử dụng kỹ năng Vân Tinh (Q)

Soraka Thần Chết khi sử dụng kỹ năng Tinh Tú Hộ Mệnh (W)

Soraka Thần Chết khi sử dụng kỹ năng Điểm Phân Cực (E)

Soraka Thần Chết khi sử dụng chiêu cuối Nguyện Ước (R)

 

Singed

Giờ đây, khi Singed Hất (E) đối phương vào vùng ảnh hưởng của Keo Siêu Dính (W) thì sẽ có một hiệu ứng trói chân hiện lên.

 

2. Thay đổi tiền mùa giải: 

Riot Games vẫn đang tiếp tục mạnh tay vào quá trình nghiên cứu và phát triển trong giai đoạn tiền mùa giải này để đem đến một phiên bản Summoner’s Rift mới hoàn toàn khi mùa giải 2015 chính thức bắt đầu. Quái vật rừng, bùa lợi đi kèm và trang  bị là những thứ được Riot Games quan tâm nhiều nhất.

Scuttle Crab và bùa lợi “Speed Shrine”

Có khá nhiều quái vật rừng mới được Riot Games thử nghiệm trong thời gian vừa rồi và đã được đăng tải trên GameSao . Lần này, một quái vật rừng mới được xuất hiện trong bản đồ Summoner’s Rift phiên bản mới có tên là Scuttle Crab lang thang trên sông gần khu vực hang rồng. Khi tiêu diệt thành công Scuttle Crab, người chơi sẽ có bùa lợi theo dạng AoE “Speed Shrine”: tăng tốc độ di chuyển trên sông của người có bùa lợi và đồng đội đi qua khu vực bùa lợi ảnh hưởng và tầm nhìn được mở rộng đôi chút.

 Bùa lợi “Speed Shrine” của đối phương

 

Món đồ đi rừng mới: Ranger's Trailblazer

Riot Games cũng liên tục thử nghiệm những trang bị đi rừng mới nhằm tăng sức mạnh và tầm ảnh hưởng của những người chơi ở vị trí đi rừng. Món đồ mới được giới thiệu có tên Ranger's Trailblazer đem tới một tốc độ dọn dẹp quái rừng cực nhanh. Chỉ mất có 350 vàng mà phép bổ trợ Trừng Phạt của những người đi rừng bỗng chốc trở nên “bá” hơn bao giờ hết với hai nội tại:

  • Nội tại duy nhất – Sự Phá Hoại: Kỹ năng Trừng Phạt của bạn được nâng cấp lên thành Trừng Phạt Tàn Phá (Desolating Smite) và gây 50% sát thương, tạo hiệu ứng làm choáng (stun) 1,5 giây lên toàn bộ những đơn vị quái rừng hay quái vật xung quanh mục tiêu chính rồi hồi lại cho bạn 20% lượng máu và năng lượng đã mất.
  • Nội tại – Người Đi Rừng: Gây 45 sát thương phép lên quái vật trong vòng 2 giây và hồi lại 12 máu cùng 4 năng lượng mỗi giây (trong giao tranh).
  • Giới hạn 1 trang bị đi rừng duy nhất.
  • Không thể mua trang bị này khi bạn không có phép Trừng Phạt.

 Phép Trừng Phạt sau khi đã được “cường hóa” bởi trang bị Ranger's Trailblazer

 

3. Thay đổi về tướng: 

 Nocturne

  • Kỹ năng Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ (E): Giờ đây Nocturne sẽ được tăng tốc độ di chuyển khi làm hoảng sợ đối phương (Nội tại).

 

Tiến Linh

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận