Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày 5/11

Tiến Linh | 05/11/2014 11:16 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Giới thiệu vị tướng mới Kalista cùng chi tiết bản cập nhật 4.19 sắp tới đây… sẽ là những thông tin nóng hổi của làng LMHT ngày 05/11 được GameSao cập nhật đầy đủ cho độc giả ở bài viết dưới đây.

1. Ra mắt tướng mới: Kalista – The Spear of Vegeance 

Kalista

Riot Games vừa tung ra một xạ thủ có lối chơi khá mới mẻ và linh hoạt có tên Kalista. Kalista là một xạ thủ có khả năng phối hợp cực tốt với đồng đội để gây sát thương lâu dài và đáng kể lên các mục tiêu khác nhau trong trận đấu. Điểm mạnh nhất của Kalista có lẽ là đưa ra những quyết định hợp lý để phối hợp cùng đồng đội hơn là tự mình độc lập tác chiến. Nói thế không có nghĩa là Kalista vô dụng khi phải “solo”, bởi vị tướng này có khả năng đánh dấu linh hồn (Soul-Marked) để dồn một lượng sát thương khủng khiếp lên nhiều mục tiêu cùng lúc và sử dụng chiêu cuối để kết hợp với đồng đội tung ra những đòn đánh bất ngờ…

Splash Art của Kalista

Trang bị riêng

The Black Spear (Kích hoạt): Kalista yêu cầu phối hợp với một tướng đồng minh. Khi được chấp nhận (đường dây kết nối Soul-Bound hiện lên), Kalista sẽ mở khóa được chiêu cuối Fate’s Call để phối hợp với tướng đồng minh của mình.

Kỹ năng

Nội tại: Martial Poise: Sau khi thực hiện một đòn đánh thường, sẽ có một mũi tên nhỏ hiện ra ngay dưới chân của Kalista, di chuyển theo hướng của mũi tên đó và vị tướng này sẽ nhảy ra xa khỏi vị trí vừa đứng.

 

Q: Pierce: Kalista ném ra một ngọn giáo gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Pierce nhận hiệu ứng của nội tại Martial Poise và khắc dấu ấn linh hồn của kỹ năng Rend (E).

W: Sentinel:

Nội tại: Soul-Marked: Khi Kalista ràng buộc mình cùng với một tướng đồng minh, cả hai sẽ cùng tấn công một mục tiêu (quái vật, tướng địch,…) và gây sát thương phép thuật.

Kích hoạt: Kalista lệnh cho một hồn ma đi do thám tầm nhìn. Tầm nhìn mà hồn ma này phát hiện được sẽ theo hình nón. Nếu hồn ma đó phát hiện được một tướng địch, nó sẽ hét lên để đánh dấu kẻ thù.

 

E: Rend: Các đòn đánh thường của Kalista khắc dấu ấn lên những mục tiêu chịu sát thương trong một thời gian ngắn. Rend có tác dụng dồn sát thương (theo mỗi ngọn giáo) và làm chậm mục tiêu. Rend sẽ hồi lại nếu Kalista tiêu diệt thành công một mục tiêu (quái vật, tướng,…). Tích điểm Rend tại các mục tiêu không giới hạn, chỉ biến mất khi Kalista không còn duy trì sát thương lên mục tiêu đó nữa.

 

R: Fate’s Call: Khi có đường dây kết nối Soul-Bound hiện lên, Kalista được phép sử dụng chiêu cuôi Fate’s Call lên một tướng đồng minh để đưa họ vào trạng thái không thể động đến (nhập vào người của Kalista). Kalista tiếp tục kích hoạt R để đẩy các đơn vị mục tiêu lùi lại phía sau và làm choáng chúng trong một thời gian ngắn (giống với chiêu cuối của Azir).

 

Tổng quan

Nhìn chung, Kalista là vị tướng khá mạnh ở vị trí Xạ thủ trong đội.

Giai đoạn đi đường:  người chơi Kalista nên tăng max điểm kỹ năng Q trước để cấu máu đối phương và last-hit quái vật. Hãy cố gắng tích càng nhiều điểm đánh dấu càng tốt bởi đó là tiền đề chính để Kalista dồn sát thương và tiêu diệt kẻ địch. Một điều cực kỳ quan trọng nữa, hãy luôn đứng sát tướng Hỗ trợ bên mình để kích hoạt nội tại Soul-Bound nhằm gây sát thương lên một mục tiêu nhiều nhất có thể và trao đổi chiêu thức có lời hơn.

Giao tranh tổng:

Là vị tướng Xạ thủ có khả năng trốn chạy thuộc loại kém vì không có kỹ năng dịch chuyển tức thời nào cả, nên người chơi Kalista phải luôn chú ý tới yếu tố then chốt trong mỗi pha giao tranh tổng: có vị trí tốt và kết hợp cùng đồng đội. Đầu tiên, hãy kích hoạt kỹ năng W (Sentinel) để kiểm tra tầm nhìn trước đó. Sau đó, nên sử dụng chiêu cuối Fate’s Call trước để gây bất ngờ và làm choáng nhiều kẻ địch cùng lúc, rồi sau đó chọn vị trí thật tốt và bắn liên tục đề gây càng nhiều sát thương càng tốt. Hãy thật chú ý dấu mũi tên của Nội tại để tối ưu hóa khả năng di chuyển của Kalista.

2. Phần thưởng Mùa 4: 

Morgana Vinh Quang

Đã được giới thiệu cách đây khá lâu, nhưng bộ Splash Art của Morgana Vinh Quang mới được giới thiệu tới đông đảo người chơi LMHT đang cực kỳ đón chờ món quà kết thúc Mùa 4 cực kỳ đáng giá này.

Splash Art của Morgana Vinh Quang

Morgana Vinh Quang khi sử dụng kỹ năng Q

Morgana Vinh Quang khi sử dụng kỹ năng W

Morgana Vinh Quang khi sử dụng kỹ năng E

Morgana Vinh Quang khi sử dụng chiêu cuối R

 

3. Bản cập nhật 4.19: 

Open Beta phiên bản mới của Summoner’s Rift

Sau một thời gian khá lâu phải chờ đợi, người chơi LMHT cuối cùng cũng được trải nghiệm phiên bản mới của bản đồ Summoner’s Rift.

Thay đổi về tướng

Singed

 • Hất (E): Nếu Singed Hất đối phương vào vùng tác dụng của Keo Siêu Dính (W) thì kẻ địch sẽ bị trói chân trong vòng 1 giây.
 • Thuốc Hóa Điên (R): Khi kích hoạt chiêu cuối Thuốc Hóa Điên (R), Singed sẽ được tăng một lương Sức mạnh phép thuật, Giáp, Kháng phép, Tốc độ di chuyển, Tốc độ hồi máu, Hồi năng lượng từ 35/50/65 lên thành 35/50/80 trong vòng 25 giây.

Sion

Nội tại Vinh Quang Tử Sĩ (P): Sau khi bị tiêu diệt và hồi sinh lại một khoảng thời gian ngắn, lượng máu của Sion liên tục giảm xuống (2 x cấp độ ở giây đầu tiên, 1.4 x cấp độ ở mỗi giây tiếp theo)

 • Cú Nện Tàn Khốc (Q): Lượng năng lượng tiêu hao giảm từ 50/55/60/65/70 xuống còn 45/50/55/60/65.
 • Lò Luyện Hồn (W):
  • Tiêu diệt thành công quái khủng/ tướng địch (hỗ trợ) sẽ giúp Sion được cộng thêm từ 8 nay lên thành 10 Máu.
  • Lượng năng lượng tiêu hao giảm từ 70/75/80/85/90 xuống còn 65/70/75/80/85.
 • Sát Nhân Hống (E):Lượng năng lượng tiêu hao tăng từ 25 lên 35 ở mọi cấp độ.

Fiddlesticks

 • Bão Quạ (R): Sửa lỗi tự động hồi lại các chiêu thức khác khi niệm thành công Bão Quạ (R).

Janna

 • Gió Tây (W): Thời gian hồi chiêu tăng từ 12/11/10/9/8 giây lên thành 12 giây ở mọi cấp.

LeBlanc

 • Nội tại Ảnh Ảo (P): Giờ đây, khi còn dưới 40% máu, LeBlanc tạo ra ảnh ảo ngay lập tức mà không tàng hình 0,5 giây nữa.

Lucian

 • Tia Sáng Rực Cháy (W):
  • Tốc độ di chuyển được cộng thêm tăng từ 40 lên thành 40/45/50/55/60.
  • Không còn cộng thêm 0.3 Sát thương như trước.
 • Thanh Trừng (R): Thời gian hồi chiêu tăng từ 100/75/50 giây lên thành 110/100/90 giây.

Pantheon

 • Trời Sập (R): Sửa lỗi tự động hồi lại các chiêu thức khác khi niệm thành công Trời Sập (R).

Ryze

 • Quá Tải (Q): Sát thương giảm từ 60/85/110/135/160 còn 40/60/80/100/120.

Zilean

 • Nội tại Kiến Thức Uyên Bác (P): Tăng 8% kinh nghiệm nhận thêm được cho đồng đội trong một khu vực thay vì toàn bản đồ như trước.
 •  

Trang phục Soraka Thần Chết

Splash Art của Soraka Thần Chết

Hình nền Soraka Thần Chết khi load game

Nội tại (P) của Soraka Thần Chết khi được kích hoạt

Soraka Thần Chết khi sử dụng kỹ năng Q

Soraka Thần Chết khi sử dụng kỹ năng W

Soraka Thần Chết khi sử dụng kỹ năng E

Soraka Thần Chết khi sử dụng chiêu cuối R

 

Nâng cấp Splash Art của nhiều vị tướng 

Blitzcrank

Ezreal

Gragas

Graves

Janna

Jarvan IV

Kayle

Rengar

Rumble

Singed

Shaco

Shen

Talon

Tristana

Udyr

Veigar

Ngộ Không

Zilean

 

Tiến Linh

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận