Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Cập nhật tin tức ngày mùng Hai Tết

June_6th | 20/02/2015 12:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một vị tướng mới chuẩn bị xuất hiện; tướng Đi Rừng theo lối “ăn cỏ” sẽ được buff mạnh…cùng hàng loạt những tin tức nóng nhất của làng LMHT ngày 20/02 sẽ được GameSao gửi tới độc giả trong bài viết này.

1. Hé lộ tướng mới qua cốt truyện “The Wonder Above”:

“Mỗi ngôi sao kể câu chuyện của mỗi người. Một vài kể lại những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Những ngôi sao khác…lại mang những thông điệp khác”.

“The Wonder Above”

“Những câu chuyện không chỉ đơn thuần kể lại lịch sử. Chúng còn có ý nghĩa hơn thế. Chúng nuôi dưỡng tâm trí của bạn, và nếu hấp dẫn, những câu chuyện đó có thể được “khắc cốt ghi tâm”. Một vài câu chuyện là những lời răn vượt thời gian. Những câu chuyện khác lại nâng đỡ linh hồn chúng ta vượt qua gánh nặng của cuộc sống hàng ngày. Chúng ta cười một cách ngốc nghếch, cổ vũ những người anh hùng, và nguyền rủa những tên ác độc cho tới khi ngọn lửa bùng lên.

Nguyên tắc đầu tiên: Sự thật có thể quan trọng, nhưng chúng không quan trọng bằng cách kể chuyện, bằng cách nói chúng ta là ai và tại sao chúng ta phải sống. Thông tin chi tiết có thể thay đổi và mờ nhạt, nhưng sự thật sẽ trường tồn mãi mãi.

Những câu chuyện có ở mọi nơi. Chúng ta tạo nên chúng từ những gì chúng ta chứng kiến được. Ngay cả bầu trời cũng thì thầm với chúng ta.”

“Hãy nhìn về phía Frozen Watcher.

Mùa hè đang dần tan biến; sứ giả của mùa đông đang thống trị bầu trời đêm.

Một đám đông những sinh vật kỳ bí đang đi bắt những cư dân của bộ lạc Freljord làm nô lệ. Chúng đã hủy diệt vùng Valoran dưới dòng sông băng và phủ bóng đêm lên toàn bộ Runeterra.

Frozen Watcher báo hiệu sự kết thúc của mùa gặt. Nó nhắc nhở chúng ta đều phải chuẩn bị sẵn sàng để chịu đựng sự khắc nghiệt của mùa đông.”

“Một tảng mây phá hủy dày đặc đang treo lơ lửng trên bầu trời đêm. Đây là Cái Kết của Shurima…”


Trong bản đồ Summoner’s Rift tại máy chủ thử nghiệm PBE cũng xuất hiện rất nhiều biểu tượng bí ẩn trên những phiến đá được nằm rải rác.

2. Điểm tin nhanh ngày 20/02:

  • Những vị tướng Đi Rừng chịu đòn (tanker) sẽ được tăng sức mạnh tại phiên bản 5.5 hoặc 5.6 (phiên bản hiện tại là 5.3, 5.4 đã hoàn thiện về phần nội dung). Một vài cái tên sẽ được ngắm tới đầu tiên rất có thể sẽ là: Zac, Nautilus và Nunu…
  • Trang bị đặc thù của Rengar – Dây Chuyền Răng Nanh đang được làm lại để giúp cho việc đi rừng hiệu quả hơn.
  • Rammus và Amumu vẫn chưa có dấu hiệu là sẽ được Riot gia tăng sức mạnh.
  • DJ Sona sẽ được giảm giá 25% khi phát hành.

  • Những thay đổi về Veigar đã được hoàn thành và sẽ chắc chắn xuất hiện tại phiên bản 5.4 sắp tới.
  • Tỉ lệ chiến thắng của Azir chỉ là 38% và sẽ sớm được buff lại.
  • Irelia sẽ được làm lại toàn bộ từ: cốt truyện, hình ảnh và lối chơi.

June_16h

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận