Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Cập nhật xong bản 10.21, người chơi chỉ biết ngồi ‘ngắm’ màn hình

Gnar_G | 15/10/2020 17:03 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Lỗi nghiêm trọng gây phiền toái cho nhiều người chơi từ sáng nay nhưng vẫn chưa được khắc phục.

Theo đúng lịch trình đã thông báo từ trước, máy chủ LMHT Việt Nam đã đã đóng cửa bảo trì để cập nhật phiên bản 10.21 vào rạng sáng nay (15/10).

Bản cập nhật 10.21 không có nhiều điểm nhấn về mặt lối chơi và đây được coi là phiên bản dọn đường cho Tiền Mùa Giải 2021 ra mắt vào cuối tháng. Tuy vậy, khi chưa kịp trải nghiệm bản cập nhật mới, game thủ đã gặp lỗi nghiêm trọng.

Theo báo cáo của nhiều người chơi, họ không thể điều khiển tướng trên bản đồ Summoner’s Rift khi lỗi phát sinh. Bug này khiến toàn bộ màn hình hiển thị hình nền mang chủ đề Định Mệnh của Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 nhưng vẫn giữ lại toàn bộ các thành tố khác - gồm giao diện người dùng, bản đồ nhỏ (mini-map), bảng chat, thanh thông báo tỉ số/thời gian,…

Nó khiến họ trở thành “hình nộm”, phế nhân trong trận đấu và buộc đồng đội phải chơi ở thế thiếu người. Nhiều người đã tỏ ra rất bức xúc khi nhận phải thất bại trong Đấu Xếp Hạng do gặp phải lỗi này.

Họ có lý do chính đáng để bực tức vì đây đang là giai đoạn nhạy cảm trước khi mùa giải Xếp Hạng 2020 đóng lại vào lúc 23g59 ngày 10/11.

Không chỉ người chơi LMHT mà cả game thủ ở cụm máy chủ Đông Nam Á cũng báo cáo lỗi này trong một chủ đề liên quan trên Reddit.

Không chỉ các trận đấu thông thường mà cả Phòng Tập cũng dính lỗi

 

 

 

Có thể tạm khẳng định đây là lỗi nằm ở hệ thống máy chủ của Garena - đơn vị phát hành LMHT tại Việt Nam, Đài Loan và nhiều quốc gia Đông Nam Á khác.

Hiện cả Vietnam Esports (VED) lẫn Garena vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vụ việc.

Trước đó vào tối ngày 02/10, client LMHT Việt Nam cũng gặp trục trặc trên diện rộng khiến đại đa số game thủ không thể gia nhập hàng chờ và tham gia trận đấu, Phải mất tới vài ngày sau, phía VED mới khắc phục xong sự cố.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận