Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Champion mới Ivern có skill tạo ra bụi rậm trong Summoner's Rift?

| 16/09/2016 11:31 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vị tướng thứ 133 của LMHT – Ivern đang dần được hé lộ với bộ kĩ năng có vẻ độc đáo.

Vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Riot Games đã chính thức hé lộ vị tướng thứ 133 của LMHT mang tên Ivern. Đoạn teaser thú vị kéo dài 40 giây được Riot đăng tải đã khiến cho cộng đồng game thủ ”đoán già đoán non” về vị tướng này. Và đã có khá nhiều điểm được hé lộ về bộ kĩ năng của Ivern:

Có kĩ năng tạo ra bụi rậm

Đây là điểm vô cùng đặc biệt của vị tướng mới Ivern. Trong đoạn clip, bạn có thể thấy rõ ràng những hình ảnh Ivern tạo ra các bụi rậm để che mắt quân lính nhằm “xử” tên lính cố tình có ý định sát hại những sinh vật trong rừng. Hãy theo dõi lại clip teaser bên trên, đoạn từ giây thứ đến giây thứ 40 để thấy rõ điều này.

Sở dĩ nói đây là điểm đặc biệt bởi chưa từng có một vị tướng nào trong LMHT tạo được ra bụi rậm trong bản đồ Summoner’s Rift. Cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới đang chắc chắn đến 96,69% về kĩ năng tạo ra bụi rậm của Ivern. Có thể đây là chiêu cuối của vị tướng này!

Fun fact: Khi tạo ra chế độ Doom Bot – Máy Siêu Khủng Khiếp, ban đầu các kĩ sư thiết kế còn định cho Garen Máy có thể dịch chuyển… vào bất kì bụi rậm nào, đợi bạn trong đó và ám sát bạn cho xứng đáng với biệt danh “Ren Bụi Rậm” của hắn ta. May thay họ đã bỏ ý tưởng này, nếu không thì Garen bá quá!

Có kĩ năng trói chân

Thêm một điểm nữa về kĩ năng của Ivern, trong đoạn teaser trên bạn có thể thấy tên lính định giết hại bầy sói con đã vô cùng hoảng hốt khi thấy “Maokai version 2” xuất hiện. Thêm vào đó, toàn bộ vũ khí lẫn cơ thể của tên lính này đều bị trói lại bằng các loại dây leo. Và lại một lần nữa, cá nhân tôi khẳng định Ivern sẽ có kĩ năng trói chân giống kĩ năng W của Maokai vậy.

Bạn có nhận ra sự trùng hợp giữa RIVEN và IVERN?

Tất nhiên những thông tin này chỉ mang tính phỏng đoán nhưng những phỏng đoán này hoàn toàn dựa trên những gì đến từ clip teaser mà Riot hé mở cho chúng ta. Cá nhân tôi chắc chắn đến 96,69% rằng tướng mới Ivern sẽ có hai kĩ năng này! Hãy cùng chờ xem nhé!

 

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận