Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

ahq e-Sports Club chính thức công bố: Chawy sẽ gia nhập đội của họ kể từ mùa giải 2016. Sau một mùa giải 2015 đáng quên với Taipei Assassins (TPA) mà đỉnh điểm là scandal bị cấm thi đấu chuyên nghiệp vì cày thuê ELO, Chawy đã quyết định chuyển sang đầu quân cho ahq.

Thông báo chính thức Chawy sẽ thi đấu cho ahq kể từ mùa giải 2016 được đăng tải trên trang fanpage Facebook.

Đây được coi là một sự bổ sung đầy chất lượng cho đội hình của ahq khi Chawy là một tuyển thủ có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp dày dặn khi đã từng chơi cho Singapore Sentinels trong cả một quãng thời gian dài và mới đây nhất, anh chàng này cũng đã từng “thử lửa” ở TPA.

Hơn thế, Chawy còn là một tuyển thủ đầy tài năng khi có thể chơi tốt ở cả đường giữa và xạ thủ đường dưới. Nên trước mắt trong thời gian chuẩn bị cho mùa giải 2016, Chawy sẽ sắm vai dự bị cho Westdoor ở đường giữa và AN ở vị trí xạ thủ.

Liệu sau một mùa giải không thể thất vọng hơn với TPA khi vừa bị cấm thi đấu lại không được tham dự CKTG, Chawy sẽ phá bỏ được cái “dớp” đen đủi để có được thành công với ahq ở Mùa 2016?! Câu trả lời sẽ có trong thời gian sắp tới khi mà ahq chính thức tham dự vào những giải đấu LMHT có quy mô lớn. 

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận