Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự chờ đợi đã kết thúc khi BTC 2019 Mid-Season Invitational (MSI) đã mở bán vé online vào 10g00 hôm nay (25/3). Tuy nhiên, nếu như không kịp truy cập vào trang web đặt vé online sớm nhất có thể thì gần như chắc chắn bạn sẽ không sở hữu một chỗ ngồi đẹp tại Vòng Khởi Động và Vòng Bảng của MSI 2019.

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để fan hâm mộ nước nhà được tận mắt gặp gỡ & giao lưu trực tiếp với các tuyển thủ thần tượng danh tiếng, được thỏa sức cổ vũ cho những đội tuyển hùng mạnh khắp châu lục, được đắm chìm vào không khí tưng bừng của một trong những đại hội esports hoành tráng nhất năm”, trích lược thông báo chính thức của MSI 2019.

Theo khảo sát nhanh của GameSao chỉ sau ít phút mở bán trên trang web ticketbox.vn toàn bộ số lượng vé xem trực tiếp các trận đấu thuộc Vòng Khởi Động trong bảy ngày (01-07/5) đã được tẩu tán hết sạch.

Tình trạng hết vé cũng đã xuất hiện ở ngày thi đấu cuối cùng của Vòng Khởi Động MSI 2019

GG Stadium - Tầng 6 Crescent Mall, Q7. TP,HCM – sẽ là địa điểm đăng cai Vòng Khởi Động của MSI 2019. Với sức chứa 180 khán giả, cùng hai mức giá vé 100,000 và 125,000 đồng, GG Stadium cho phép fan hâm mộ theo dõi trọn vẹn một ngày thi đấu tại Vòng Khởi Động mà không phân biệt hạng ghế (tức là bạn được tự do lựa chọn vị trí chỗ ngồi nếu đến sớm hơn người khác).

Bên trong GG Stadium

Ngoài ra, chỉ còn một vài ghế lẻ không đáng kể bên trong hội trường tổ chức các trận đấu thuộc Vòng Bảng, kéo dài trong năm ngày (10-14/5). Tuy nhiên, theo thông báo của BTC, đây mới chỉ là đợt mở bán vé đầu tiên (chỉ có sẵn một vài chỗ ngồi nhất định) và cơ hội vẫn còn cho những khán giả ở đợt còn lại – từ 10g00 ngày 01/4 đến khi hết vé.

Đúng như lời của BTC, khoảng hơn một nửa số ghế ngồi trong hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc gia –địa điểm tổ chức Vòng Bảng MSI 2019, Từ Liêm, Hà Nội – đã bị khóa lại ở đợt mở bán vé đầu tiên – bao gồm dãy ghế nằm sát sân khấu chính, một nửa Tầng Trệt và nguyên Tầng 1.

Hội trường của Trung tâm Hội nghị Quốc gia chứa 3,800 chỗ ngồi cho khán giả

Có ba giá vé xem Vòng Bảng MSI 2019 để fan hâm mộ lựa chọn tùy thuộc vào vị trí ghế ngồi – với 100,000, 200,000 và 300,000 đồng (đều cho phép xem trọn một ngày thi đấu với sáu trận Bo1).

Gần như không còn một chỗ trống trong cả năm ngày diễn ra Vòng Bảng của MSI 2019 sau đợt mở bán vé đầu tiên

Lưu ý rằng, vì MSI 2019 là sự kiện esports cấp quốc tế nên chắc chắn sẽ có không ít fan hâm mộ LMHT nước ngoài quan tâm đến giải đấu. Do đó, việc trang web đặt vé ticketbox.vn thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải và hết vé là điều dễ hiểu.

Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về cách thức mua vé tại hai fanpage Facebook GG Stadium và ticketbox.vn.

Như GameSao đã thông tin tới độc giả vào hôm 28/01 vừa qua, Riot Games đã phát ra thông báo Việt Nam (Vòng Khởi Động & Vòng Bảng) và Đài Bắc (Vòng Play-off) là hai quốc gia chủ nhà của MSI 2019. Đây cũng đánh dấu lần đầu tiên một giải đấu LMHT cấp quốc tế đến với hai quốc gia thuộc châu Á.

Ngoài những thông tin trên, chúng ta vẫn chưa biết về cơ cấu giải thưởng của MSI 2019. Nhưng theo trang liquidpediatổng tiền thưởng tối thiểu sẽ là một triệu USD (hơn 23 tỷ đồng) bởi nếu không có gì thay đổi, Riot sẽ tiếp tục tổ chức gây quỹ cộng đồng bằng việc mở bán trang phục/mẫu mắt/vật phẩm in-game đặc biệt.

Vẫn còn hơn một tháng nữa MSI 2019 mới chính thức khởi tranh, và giờ là lúc để các giải đấu LMHT trên toàn thế giới tìm ra những đại diện ưu tú nhất – chính là những nhà vô địch.

Lịch trình các giai đoạn của MSI 2019

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận