Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây hai tháng, Nexus Blitz (hay Đột Kích Nhà Chính) được giới thiệu là một trong những chế độ chơi vĩnh viễn trong LMHT. Mặc dù còn nhiều lỗi và vẫn chưa hoàn thiện, nhưng nhìn chung, bản thử nghiệm của Đột Kích Nhà Chính đã đem lại một trải nghiệm mới lạ, thú vị cho fan LMHT.

Người chơi LMHT Bắc Mỹ yêu thích Đột Kích Nhà Chính hơn so với hai máy chủ Brazil và Hàn Quốc - theo số liệu thống kê được Riot công bố

Cách đây không lâu, Riot Games xác nhận chế độ chơi này sẽ tiếp tục được thử nghiệm trên diện rộng – và lần này thậm chí còn vui hơn, được chau chuốt kỹ lưỡng hơn.

Phần được cải thiện nhiều nhất sẽ là bản đồ. Nhiều người chơi đã phản hồi lại với Riot rằng họ cảm thấy bản đồ của Đột Kích Nhà Chính chưa được hoàn thiện, với những bức tường lởm chởm cùng một loạt các chướng ngại vật lộn xộn, chưa được sắp xếp một cách hợp lý.

Do đó, Riot sẽ tập trung vào việc cải thiện chất lượng bản đồ. Có lẽ, bằng cách này, các vị tướng sẽ không còn bị vọt ra khỏi bề mặt ngay khi xuất hiện trên rìa bản đồ.

Riot cũng đang nỗ lực nâng cấp hình ảnh và âm thanh cho chế độ chơi mới nhất trong LMHT. Nó giúp cho người chơi nhận biết được những Sự kiện sẽ đang và sắp xảy ra trong trận đấu.

Bên cạnh đó, Riot cũng hiệu chỉnh lại quãng thời gian giữa các Sự kiện để khiến cho giai đoạn đi đường ít bị Summoner’s Rift hóa và thêm phần kịch tính, hấp dẫn hơn.

Những thay đổi còn lại hầu hết liên quan đến cân bằng sức mạnh tướng và các Sự kiện. Bản chất Đột Kích Nhà Chính là một chế độ chơi vui vẻ nhưng Riot không muốn có bất cứ sự chênh lệch quá lớn nào xuất hiện.

Kết lại, Riot sẽ đưa trở lại chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính cùng bản cập nhật 8.24 – dự kiến sẽ vào khoảng thời gian cuối năm 2018.

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận