Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games đang dự tính bổ sung một chế độ chơi mới vĩnh viễn cho LMHT nhằm đem đến trải nghiệm độc đáo, khác biệt chưa từng có ở các modes đã từng xuất hiện trong game – theo thông báo mới nhất của nhà phát triển. Qua đây, Riot cũng muốn sự giúp đỡ của người chơi để tìm ra hướng đi đúng đắn nhất.

Bản đồ của chế độ chơi Nexus Blitz - thứ chưa từng xuất hiện trong lịch sử hơn chín năm phát triển LMHT

Chế độ chơi mới có tên “Nexus Blitz”, đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE vào sáng nay (01/8). Và nếu đã có tài khoản trên PBE, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên bản Alpha của Nexus Blitz trước khi Riot hoàn thiện và đưa ra những thay đổi cần thiết.

Dự kiến, Riot sẽ giới thiệu Nexus Blitz trên tất cả các máy chủ LMHT toàn cầu vào giữa tháng 8 này.

Trong chế độ chơi mới toanh, người chơi sẽ tranh đấu trên một bản đồ được thiết kế rất độc đáo – chỉ có duy nhất một đường chính nằm chính giữa map và bao quanh là rừng rậm. Sẽ có thêm một bùa lợi “On Fire” dành cho những người chơi sở hữu liên tiếp những điểm hạ gục (killstreak) và Cái Chết Bất Ngờ (Sudden Death) ngay khi trận đấu chạm đến ngưỡng thời gian quy định.

Ngoài ra, hai loại bùa lợi toàn bản đồ đặc biệt sẽ dành cho tất cả người chơi - bao gồm +30% giảm thời gian Phép Bổ Trợ và +30% hồi năng lượng ở cấp độ 1. Riot cũng muốn hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp phát huy tối đa hiệu quả chúng trong Nexus Blitz - và đó là lý do họ giảm thời gian hồi của nhiều loại ngọc. Đáng kể nhất phải là  Ngọc Thời Điểm Hoàn Hảo (hệ Cảm Hứng) sẽ biến thành Đồng Hồ Ngưng Đọng sau 4 phút, thay vì 8 phút như thông thường...

Mục tiêu của bạn vẫn sẽ tương tự như tất cả các tựa game MOBA khác, giữ vững các công trình và tìm cách đánh sập Nhà Chính Nexus của địch để giành chiến thắng.

Thay vì đơn thuần chỉ là “hạ gục tướng địch và đẩy trụ” – theo đúng phong cách game MOBA – Riot lại muốn đem tới một chế độ chơi tạo cảm giác leo núi hay vượt chướng ngại vật vậy. Các sự kiện in-game sẽ cho những đội tham gia Nexus Blitz rất nhiều bùa lợi khủng nếu hoàn thành chúng – chẳng hạn như  Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của  Blitzcrank có thể kéo được cả trụ hoặc lính xe pháo.

Nếu Nexus Blitz được hoàn thiện, sẽ có thêm nhiều sự kiện và giải thưởng nữa được Riot đưa vào làm giàu có thêm nội dung cho chế độ chơi.

Đây rõ ràng là một hành động lạ từ phía Riot, điều mà họ chưa từng tiết lộ trong quá khứ. Mục đích của họ là tìm ra một chế độ chơi mới lạ, gắn kết được nhiều người chơi trong một thời gian dài để có thêm những game thủ có dự định gắn bó vĩnh viễn với LMHT – tựa game đã hơn chín năm tuổi.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận