Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như các bạn đều biết, mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2016 đã chính thức bắt đầu được hơn nửa tháng và máy chủ Việt Nam cũng đã đón nhận những tài khoản bậc Thách Đấu đầu tiên.

 

Thế nhưng, trên thực tế đã có rất nhiều cao thủ Việt Nam vì cảm thấy chán nản cảnh tool hack, cày thuê, nhiều “trẻ trâu” của máy chủ trong nước nên đã quyết định chuyển sang những máy chủ mà chất lượng chuyên môn cũng như tính cạnh tranh lớn hơn.

Tiêu biểu có thể kể đến đó chính là SOFM, game thủ xuất sắc nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện đã chuyển hẳn sang máy chủ Hàn Quốc để đọ sức với những siêu sao hàng đầu như Faker, Bang, Deft, Dopa…

SOFM "định cư" ở máy chủ Hàn Quốc.

Mới đây, theo nguồn tin riêng mà chúng tôi nhận được, tại máy chủ SEA, một game thủ bí ẩn người Việt Nam đã leo tới top 24 Thách Đấu chỉ sau 53 trận đấu (Thắng 37 thua 16).

Game thủ Việt bí ẩn leo rank Thách Đấu máy chủ SEA.

Điều đặc biệt hơn, người chơi này cày rank bằng một tài khoản vỏn vẹn chỉ có khoảng 19 tướng mà thôi. Đây có thể coi là một thành tích xuất sắc mà không phải game thủ chuyên nghiệp Việt Nam nào cũng có thể làm được.

Tài khoản vỏn vẹn 19 tướng.

Dù đã cố gắng tìm hiểu, thế nhưng cho tới giờ chúng tôi vẫn chưa xác định được danh tính cụ thể của game thủ này, chỉ biết nickname ở máy chủ SEA của anh là SGS.Cu Em.

Trong các trận đấu xếp hạng của mình, SGS.Cu Em thường xuyên sử dụng các vị tướng như Fiora, Malphite, Annie, Azir và Ryze. Đây đều là những cái tên có khả năng solo rank cực tốt, đặc biệt là ở thời điểm đầu mùa giải mới như hiện tại.

Để tiện cho bạn đọc theo dõi, chúng tôi đã để ngôn ngữ của máy chủ SEA là Tiếng Việt.

Tuy nhiên, sau một chuỗi trận thắng thông ấn tượng, hiện tại SGS.Cu Em đã có dấu hiệu trững lại, anh đã để thua 3/4 trận đấu gần nhất và bị tụt xuống còn Thách Đấu 15 điểm.

 

Không biết đây là một ngôi sao trẻ mới nổi hay là một game thủ kỳ cựu “fake nick” leo rank tại máy chủ SEA. Thực sự, ở Việt Nam hiện tại không có nhiều người chơi có thể đạt tới trình độ này. Hi vọng rằng SGS.Cu Em sẽ tiếp tục phong độ leo rank ấn tượng và sớm lọt vào mắt xanh của các đội tuyển chuyên nghiệp Việt Nam.

Mọi thông tin về SGS.Cu Em sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận