Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong 1 trận đấu Liên Minh Huyền Thoại, khoảng thời gian đầu ảnh hưởng rất nhiều đến việc chiến thắng hay thất bại. Càng quan trọng khi bạn ở rank cao, với 1 mạng hơn địch thủ vào những phút đầu tiên. Game thủ có thể qua đó mà nghiền nát đối phương. Khiến cho kẻ địch không bao giờ có thể gượng dậy, "Đông Sơn Tái Khởi" được.

 

Chính vì thế, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn 1 mẹo rất hay để ăn chiến công đầu với vị tướng Gangplank. Có thể nói, Hiểm Họa Vùng Saltwater là 1 trong những champ có khả năng gánh team bậc nhất Đấu Trường Công Lý, đặc biệt khi về late.

Sức mạnh khủng khiếp của Gangplank trong những pha giao tranh về cuối trận đấu là cực kỳ khủng khiếp. Chiêu cuối có tác dụng, làm chậm, ép góc hoàn hảo. Những pha đặt Thùng Thuốc Súng chuẩn xác có thể gây ra được 1 lượng sát thương khủng khiếp.

Điểm yếu duy nhất của gã Thuyền Trưởng chính là việc độ khó khá cao, người chơi có trình độ bình thường rất khó có thể làm chủ được vị tướng này. Một điều nữa, sức mạnh của Gangplank trong khoảng thời gian đầu là khá hạn chế. Khi chưa có đủ trang bị trấn phái, hắn tỏ ra khá lép vế với các vị tướng khác.

 

Tuy nhiên mới đây, một game thủ đã hướng dẫn 1 mẹo cực hay giúp cho người chơi đi Top với Gangplank có khả năng 90% ăn được mạng Chiến Công Đầu. Chỉ cần chạy ra lane sớm và thực hiện 1 số bước đơn giản mà thôi. Game thủ có thể kiếm được 400 vàng cho bản thân mình, qua đó dễ dàng vượt qua giai đoạn đầu "khó khăn" với vị tướng Gangplank.

Và bây giờ hãy cùng chúng tôi đến với video chi tiết nhé.

Cách mà Gangplank ăn chiến công đầu ở level 1.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận