Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với việc vòng bảng CKTG 2018 đã hạ màn và tám đội xuất sắc nhất giải đấu đã xác định được đối thủ của họ ở vòng Tứ kết, giờ là lúc để fan hâm mộ kiểm tra xem kết quả dự đoán của họ trong chương trình Worlds Pick’ems (Dự Đoán CKTG 2018) có chính xác hay không.

Kết quả bốc thăm chia cặp/nhánh đấu tại vòng knock-out CKTG 2018

Dự Đoán CKTG 2018 bắt đầu mở vào ngày 08/10 vừa qua, tạo cơ hội cho fan hâm mộ đưa ra những dự đoán, bình chọn sẽ giành quyền đi tiếp ở bốn bảng đấu để giành được nhiều phần quà trong LMHT như biểu tượng anh hùng hay trang phục quý hiếm trong trường hợp tất cả các kết quả đều trùng khớp.

Thống kê kết quả Dự Đoán CKTG 2018 tại vòng bảng với chỉ hai người chính xác 100%

So sánh với kết quả dự đoán của người chơi tại máy chủ LMHT Bắc Mỹ

Trong số 91,278 người đã tham gia Dự Đoán CKTG 2018, chỉ có hai người hâm mộ đưa ra những dự đoán chính xác - theo công bố mới nhất của Vietnam Esports (VED) trên trang chủ. Đúng vậy, chỉ có hai người đã đúng với nhận định ĐKVĐ Gen.G Esports rời giải ngay sau vòng bảng, Fnatic chễm chệ trên đỉnh BXH và G2 Esports lần đầu tiên giành quyền chơi ở vòng đấu loại trực tiếp một kỳ CKTG.

Như vậy, hai người này vẫn còn có cơ hội nhận được cả năm bộ trang phục thuộc dòng Tối Thượng – bao gồm Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn, DJ Sona, Lux Thập Đại Nguyên Tố, và Miss Fortune Nữ Thần Không Gian – miễn là họ tiếp tục may mắn với những lá phiếu bầu chọn ở vòng knock-out.

Phần quà dành cho những fan hâm mộ tham gia Dự Đoán CKTG 2018

Cũng phải lưu ý rằng, theo thống kê của Riot Games, có tới 20,106 người - gấp hơn 10,000 lần kết quả chính xác - không dự đoán đúng cục diện của bất cứ một bảng đấu nào. Không rõ vì lý do gì mà số đông fan lại "đặt cửa" vào những đội tuyển đã bị loại ngay từ vòng bảng CKTG 2018, nhưng đây chắc chắn là một con số rất ấn tượng.

Hiện chương trình Dự Đoán CKTG 2018 đã được mở lại từ đêm qua (17/10) đến 11g00 ngày 20/10 dành cho những fan hâm mộ muốn dự đoán kết quả của các cặp trận đấu thuộc vòng loại trực tiếp.

Độc giả quan tâm có thể truy cập theo đường dẫn: https://pickem.lol.garena.vn/picks/knockout/

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận