Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mùa giải 2018 của LMHT chỉ còn khoảng một tháng nữa là kết thúc, nên không có gì bất ngờ khi Riot Games giới thiệu toàn bộ phần thưởng mà người chơi có thể nhận được trong thời gian sắp tới.

Riot đã xác nhận Orianna Vinh Quang sẽ là bộ trang phục vinh danh người chơi LMHT có cấp bậc Xếp Hạng từ Vàng Đoàn trở lên trước khi mùa giải 2018 khép lại. Tương tự như phần thưởng Xếp Hạng của mùa giải trước, sẽ có thêm những Gói Đa Sắc của Orianna Vinh Quang đi kèm.

Ba Gói Đa Sắc đi kèm với Orianna Vinh Quang

Người chơi đạt cấp bậc Xếp Hạng Đồng Đoàn ở mùa giải 2018 sẽ được tặng mẫu măt kèm biểu tượng anh hùng Vinh Quang

Người chơi đạt cấp bậc Xếp Hạng Bạc Đoàn ở mùa giải 2018 sẽ được tặng mẫu măt kèm biểu tượng anh hùng Vinh Quang

Người chơi đạt cấp bậc Xếp Hạng từ Vàng Đoàn tới Cao Thủ Đoàn ở mùa giải 2018 sẽ được tặng mẫu măt, biểu tượng anh hùng Vinh Quang, trang phục Orianna Vinh Quang kèm Gói Đa Sắc

Người chơi đạt cấp bậc Xếp Hạng Thách Đấu Đoàn ở mùa giải 2018 sẽ còn được nhận ba lô Thách Đấu từ Riot

Chiếc ba lô Thách Đấu

Bên cạnh đó, tất cả người chơi có Vinh Danh đạt Cấp 2 trở lên cũng sẽ nhận được phần thưởng, không phụ thuộc vào cấp bậc Xếp Hạng của họ.

Trong vài tuần sắp tới trước khi mùa giải 2018 chính thức hạ màn, Riot sẽ còn giới thiệu thêm những nhiệm vụ mới dành cho chế độ chơi Xếp Hạng. Nếu hoàn thành tất cả bốn nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được biểu tượng đặc biệt Porianna Vinh Quang.

Ngoài ra, người chơi cũng vẫn sẽ nhận được một biểu tượng độc quyền dựa vào cấp bậc Xếp Hạng của họ. Các mẫu mắt sẽ trao cho người chơi sở hữu Vinh Danh Cấp 3 trở lên.

Top 200 Xếp Hạng Đơn/Đôi, top 40 Xếp Hạng Linh Hoạt và top 10 Xếp Hạng 3v3 cũng sẽ nhận được ba lô Thách Đấu từ Riot.

Lưu ý rằng, mùa giải 2018 của LMHT sẽ hạ màn vào ngày 12/11 sắp tới.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận