Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trận Chung kết IWCI 2016 là cuộc gặp gỡ giữa hai ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch giữa hai đội tuyển nhất và nhỉ bảng là SuperMassive eSports với Hard Random. Cả SuperMassive eSports cùng Hard Random đều có một vòng Bán kết thành công khi họ đều vùi dập đối thủ với tỉ số 3-0 cách biệt để giành quyền có mặt tại trận đâu quan trọng nhất của IWCI 2016.

Trận đấu chỉ diễn ra trong thế giằng co quyết liệt và gay cấn sau hai ván đấu đầu tiên khi mà tỉ số đang là 1-1. Nhưng đại diện tới từ Thổ Nhĩ Kỳ, SuperMassive eSports đã thể hiện sức mạnh vượt trội của họ và không cho Hard Random thêm bất cứ một cơ hội nào ở những ván đấu còn lại. Chung cuộc, SuperMassive eSports giành thắng lợi trước Hard Random với tỉ số 3-1 và nâng cao chức cúp vô địch IWCI 2016.

Như vậy, SuperMassive eSports sẽ là đại diện duy nhất của khu vực Wild Card tham dự giải đấu MSI 2016 diễn ra tại Thượng Hải bên cạnh 5 đội tuyển khác đã được ấn định từ trước lần lượt là: Counter Logic Gaming, G2 Esports, yoe Flash Wolves, Royal Never Give Up và SKT T1. MSI 2016 sẽ bắt đầu khởi tranh vào ngày 04/5 tới đây.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận