Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Chiêu cuối của Ekko có thời gian hồi chưa đến 10 giây

ABC | 07/01/2020 15:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Chính xác là bạn có thể kích hoạt nó sau mỗi 9.6 giây.

Kể từ khi ra mắt, Ekko luôn là một trong những vị tướng gây ra nhiều khó chịu nhất cho mọi đối thủ nhờ lối chơi an toàn cùng độ biến ảo khôn lường. Và giờ thì mọi chuyện còn tồi tệ hơn thế.

Một người chơi LMHT đã chia sẻ một bức ảnh chụp màn hình trên Reddit, cho thấy bằng chứng Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian có thể sử dụng chiêu cuối  Đột Phá Thời Gian (R) mỗi 9.6 giây nhờ tích hợp tất cả các yếu tố giảm thời gian hồi chiêu.

Là một người chơi Ekko từ khi ra mắt, tôi có thể xác nhận điều này là không tưởng với thực lực của vị tướng này”, Redditor có nickname “Mullixi” cho hay.

Tựa game MOBA của Riot có nhiều cách thức để người chơi giảm thời gian hồi lại kỹ năng của các vị tướng. Nhưng việc chiêu cuối của Ekko có thời gian hồi lại chưa đến 10 giây đồng hồ là một điều ít ai ngờ đến – nhưng không phải là không làm được.

Theo đó, bạn cần phải trang bị cho Ekko  Ngọc Thợ Săn Tối Thượng (hệ Áp Đảo) – giảm 5% thời gian hồi lại chiêu cuối + 4% với tối đa 5 lần cộng dồn trong lần đầu tiên tham gia hạ gục tướng địch. Và không thể quên  Ngọc Thấu Thị Vũ Trụ (hệ Cảm Hứng) giúp nới rộng chỉ số giảm thời gian hồi chiêu lên 45%, thay vì 40% mặc định.

Sau những thay đổi mới được Riot Games áp dụng cho Tiền Mùa Giải 2020, hạ gục bốn con Rồng Gió sẽ cho bạn 40% giảm thời gian hồi chiêu. Khi đó, họ còn sở hữu Long Hồn giúp gia tăng tỉ lệ thắng trận gần chạm mức tối đa.

Tại thời điểm đó, Ekko có thể kích hoạt chiêu cuối sau mỗi 9.6 giây nghĩa là người chơi có thể sử dụng kỹ năng này hai lần trong mỗi pha giao tranh. Như vậy, Ekko sẽ tha hồ quấy rối đối phương, gây hàng tấn sát thương và bất tử.

Trong meta hiện tại, Ekko đang được tin dừng trở lại trong vai trò tướng đi rừng. Mặc dù Lee Sin vẫn đang thống trị khu rừng trên Summoner’s Rift với tần suất xuất hiện đạt 17%, nhưng Ekko cũng kịp là tướng đi rừng phổ biến thứ nhì với 6%.

Dù được sử dụng rất nhiều, nhưng tỉ lệ thắng của Ekko đang duy trì ở mốc ấn tượng, 52.96%, đứng thứ tư trong danh sách những tướng đi rừng thành công nhất – theo số liệu thống kê của CHAMPION.GG.

Nếu muốn vui vẻ hoặc đơn giản là có thêm cơ hội giành chiến thắng, Ekko chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu nhất vào lúc này!

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận