Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Chim Biến Dị tiêu diệt nhiều người chơi hơn tất cả những bãi quái rừng khác cộng lại

Gamer | 06/02/2017 14:38 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Trong khi đó, phần lớn những pha “tự tử” của người chơi LMHT ở Tiền Mùa Giải 2017 là do các trụ bảo vệ.

Riot vừa công bố bản thống kê về cách thức hành hình (excuted) trong rừng (những lần nằm xuống của người chơi LMHT bởi quái rừng, không liên quan tới tướng địch) và số lượng chắc hẳn cao hơn nhiều những gì bạn tưởng tượng.

Chim Biến Dị là bãi quái rừng "khát máu" nhất tính từ Tiền Mùa Giải 2017

Đầu tiên,  Chim Biến Dị đang hủy diệt khu rừng tính từ thời điểm Tiền Mùa Giải 2017. Chúng nhỏ nhắn nhưng lại có số lượng đông đảo. Thực tế, Chim Biến Dị chịu trách nhiệm 50.23% các pha hành quyết trong rừng. Xếp phía sau là  Bụi Gai Đỏ Thành Tinh (Bùa Đỏ) và  Quái Đá Cổ Đại với lần lượt 23.8% cùng 20.57% các pha “xử lý” người chơi trong khu rừng rậm rạp trên Đấu Trường Công Lý.

Bùa Đỏ khiến người chơi phải bỏ lại mạng nhiều nhất trong rừng tính từ Tiền Mùa Giải 4 đến nay

Dữ liệu được tổng hợp từ thời điểm Tiền Mùa Giải 4 và có vẻ như trải qua hàng loạt những thay đổi ở khu rừng, Bùa Đỏ là nơi tước đi nhiều sự sống nhất của người chơi. Đây có thể do đây là bãi quái rừng lớn khởi đầu hoặc thứ hai mà người chơi quyết định ăn khi họ sử dụng những vị tướng “dị” đi rừng như  Sona hay  Vayne mà chưa lường trước được sát thương của nó.

Còn có nhiều thông tin thú vị khác trong bản thống kê chi tiết và trực quan của Riot về cả những vị tướng đi rừng lẫn ở các vị trí khác. Đặc biệt, người chơi bị “xử tử” ở Tiền Mùa Giải 2017 được Riot thông kê chi tiết nhất khi  Nidalee là vị tướng đi rừng xấu số nhất, theo sau gồm  Fiddlesticks và  Pantheon. Xếp cuối danh sách không có gì quá bất ngờ khi Thụ Thần Thân Thiện – người bạn của rừng già –  Ivern được điền tên.

Ngoài ra, theo thống kê từ tất cả các nguồn, Riot tổng hợp lại và cho biết, thủ phạm xử tử người chơi nhiều nhất trong LMHT ở Tiền Mùa Giải 2017 chính là các trụ bảo vệ với 45.18%, vượt trội hoàn toàn so với Chim Biến Dị 17.08% và Bệ Đá Cổ 10.04% - là do người chơi thường có thói quen lao thẳng vào Hố Máu của địch trước khi trận đấu khép lại, theo cách lý giải của Riot…

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận