Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Buổi họp báo trước thềm trận Chung kết CKTG 2018 vừa mới kết thúc cách đây ít giờ tại LoL PARK, Seoul, Hàn Quốc. Các thành viên của Invictus Gaming đã trả lời nhiều câu hỏi từ phía giới truyền thông xung quanh trận đấu được mong chờ nhất mùa giải LMHT chuyên nghiệp.

Các bạn đã có mặt tại trận Chung kết. Vậy phản ứng của fan iG thế nào?

Baolan: Chúng tôi đã nghe thấy rất nhiều lời bình luận tốt đẹp từ phía fan hâm mộ. Nhưng tôi nghĩ điều quan trọng nhất với một tuyển thủ là có được kết quả tốt.

(Câu hỏi dành cho HLV Kim) Đây đã là trận Chung kết CKTG thứ hai của ông sau năm 2016. Ông có cảm nhận được điều gì khác biệt không?

HLV Kim: Tôi đều xác định được sự tương đồng trong cả hai năm 2016 và 2018. Tôi sẽ chuẩn bị tương tự, và đó đều là những sân khấu lớn nên tôi thấy rất vui. Không có gì khác biệt quá lớn.

iG đã bị đánh giá thấp, nhưng giờ các bạn đang là niềm hy vọng của Trung Quốc. Các bạn có cảm thấy áp lực gì không?

RooKie: EDward GamingRoyal Never Give Up đều rất nổi tiếng tại LPL, vì vậy có rất nhiều kỳ vọng dành cho họ. Nó tương tự trên toàn thế giới. Thực chất, RNG đã chơi rất tốt trong suốt cả năm qua nhưng họ đã bị loại (khỏi CKTG). Sau đó, iG bắt đầu thu hút sự chú ý. Tôi nghĩ áp lực đột ngột đã đưa chúng tôi đến đây. Tôi muốn tận hưởng áp lực đó.

Fnatic đang có phong độ cao. Các bạn nghĩ ai là người nguy hiểm nhất?

HLV Kim: Tất cả chúng tôi đều đã xem các đoạn video ghi lại những trận đấu của Fnatic và đã nói chuyện với nhau về màn trình diễn cá nhân của các tuyển thủ. Chúng tôi không cảm thấy mình cần phải có dối sách riêng với từng tuyển thủ; có cảm giác họ giống như KT Rolster vậy. Chúng tôi sẽ tập luyện theo hướng đó.

Broxah là một người đi rừng rất “hổ báo”. iG chuẩn bị kế sách gì để đối đầu với anh ấy?

Ning: Tôi sẽ chỉ chơi như bình thường thôi.

Cả hai đội đều có đường trên dự bị. Có vẻ như đường trên được chuẩn bị rất kỹ càng.

TheShy: Dường như Bwipo có lượng tướng chơi tốt ít hơn tôi, nên tôi đang thoải mái chuẩn bị cho “kèo” đấu này.

Nhiều người đang chú ý tới màn đối đầu ở đường giữa. RooKie thấy thế nào?

RooKie: Tôi cảm thấy áp lực từ khi chúng tôi nhận được nhiều sự chú ý hơn. Caps cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm, và cá nhân tôi nghĩ cậu ta là một tuyển thủ giỏi. Tôi không nghĩ mình cần chuẩn bị quá nhiều khi chạm trán với anh ta; tôi chỉ cần nâng cao trình độ bản thân càng nhiều càng tốt. Nếu làm được, tôi nghĩ mình sẽ vượt lên. Thay vì chịu áp lực, tôi nghĩ (kèo đấu) sẽ khá là vui. Nếu tôi không bị áp lực trong lúc thi đấu, tôi sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Các bạn dự đoán kết quả trận Chung kết sẽ là bao nhiêu?

HLV Kim: Những gì chúng tôi dự đoán sẽ là không hề dễ dàng. Tôi nghĩ nó sẽ là 3-2. Điều quan trọng là chúng tôi là một đội không bao giờ thất thế trong giai đoạn Cấm/Chọn và cũng không thiếu chiến thuật. Nếu có thể giữ vững tâm lý cho đến cuối, tôi nghĩ chúng tôi có thể thắng trận.

(Câu hỏi dành cho Duke) Nếu thắng, đây sẽ là lần thứ hai bạn vô địch CKTG. Bạn cảm thấy thế nào?

Duke: Cá nhân tôi nghĩ sự nghiệp của tôi cũng sắp hết rồi, nên tôi rất muốn vô địch lần này.

(Câu hỏi dành cho RooKie) Bạn nói mục tiêu của mình là lọt vào tới vòng Bán kết, nhưng giờ các bạn đã có mặt ở trận Chung kết rồi.

RooKie: Thực lòng thì tôi không nghĩ sẽ chơi trận Chung kết đâu và tôi nghĩ giành quyền vào Bán kết cũng đã là rất khó khăn rồi. Giờ thì tôi đang ở đây, tôi không nghĩ nó quá khó khăn đâu. Tuy nhiên, tôi biết trận Chung kết sẽ là kèo đấu khó khăn nhất với mình cho đến thời điểm này.

Khi tôi nói về chức vô địch quá nhiều, tôi thường bại trận, nên tôi không muốn nói nhiều cho đến khi giành chiến thắng.

Nếu vô địch CKTG, trang phục mà các bạn muốn sở hữu là gì?

TheShy: Vì Riven là tướng biểu tượng của tôi, nên tôi muốn cô ấy.

Duke: Tôi muốn Gnar, nhưng CuVee (Samsung Galaxy-PV) lại lấy nó mất rồi. Vì thế, tôi vẫn chưa nghĩ về nó.

Ning: Tôi đang nghĩ đến hai (vị tướng); đó có thể là Camille hoặc Kayn.

RooKie: Tôi muốn có một bộ trang phục bán thật chạy. LeBlanc, Irelia và Akali đều tuyệt cả nên có lẽ tôi sẽ chọn trong số đó.

JackeyLove: Draven.

Baolan: Tôi nghĩ Rakan sẽ rất tuyệt.

None (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận