Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo thông tin được Riot Games chia sẻ trên trang lol.gamepedia, game thủ Faker sinh vào ngày 07/05/1996, cho tới ngày hôm nay chàng trai đi đường giữa của đội tuyển SKT Telecom T1 đã tròn 19 tuổi. 

Faker đã tròn 19 tuổi

Faker có tên thật là Lee Sang-hyeok, được sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc. Trước khi bước vào con đường thi đấu chuyên nghiệp bộ môn Liên Minh Huyền Thoại cho đội tuyển SKT Telecom, Faker từng là game thủ chơi Warcraft 3Footman FrenzyDOTA. Faker bắt đầu chơi LMHT tại máy chủ Hàn Quốc vào tháng 12 năm 2011. Đầu tiên, anh chỉ luyện tập Le Blanc như một vị tướng tủ và sau này chúng ta thường thấy Faker đánh rất tốt Le Blanc. Faker được tuyển vào đường giữa của SKT Telecom vào tháng 2 năm 2013 và chơi ở đội hình 2 (SKT Telecom T1 S). Anh được chuyển lên đội hình 1 (SKT Telecom T1 K) vào tháng 6 và chắc chân ở đó cho tới tận bây giờ. Faker được trao giải Best Mid lane của Hàn Quốc vào năm 2013.

Faker và những người đồng đội tại Atlanta Airport

Faker và những người đồng đội của anh gồm Bengi, Impact, PoohMandu và Piglet đã cùng nhau giành chức vô địch chung kết thế giới mùa 3 và All Star 2014. Không có nhiều thành công tại chung kết thế giới mùa 4, bộ đôi đường dưới và người đi đường trên đã buộc phải chia tay với tổ chức SKT Telecom. Hiện tại, Faker đang thi đấu cùng những người đồng đội được đẩy lên từ SKT Telecom T1 S và cùng họ giành chức vô địch LCK mùa Xuân 2015. Sắp tới, đội tuyển SKT Telecom sẽ tham dự giải đấu MSI, giải chung kết giữa mùa do Riot Games tổ chức, gồm những đội tuyển mạnh nhất của từng khu vực trên thế giới góp mặt.

Đội tuyển SKT Telecom vô địch LCK mùa Xuân 2015

Ngay lúc này đây tại trang Facebook chính thức của SKT Telecom Faker, cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới và fan hâm mộ của Faker đang chúc mừng sinh nhật thần tượng của mình tại đây.

Sinh nhật Faker trên trang cá nhân Facebook

Minh Vũ (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận