Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: ‘Chúng tôi rơi vào bảng đấu dễ nhất thế giới’ – phản ứng của TSM sau lễ bốc thăm chia bảng CKTG

2016 | 15/09/2017 02:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Không có gì tranh cãi ở đây cả, và việc của TSM là phải thể hiện tốt ở một bảng đấu mà họ là đội đang có lợi thế rõ ràng.

Team SoloMid đang tỏ rõ sự kỳ vọng lớn lao vào CKTG 2017, theo một đoạn video dạng “reaction” (tạm hiểu là phản ứng, phản hồi của người xem về một sự vật, hiện tượng bất kỳ - trào lưu trên YouTube) đã được đăng trải trên kênh YouTube chính thức của đội.

Tất cả các thành viên trong đội, bao gồm của ban huấn luyện, đều đã tụ tập lại để theo dõi buổi lễ bốc thăm chia bảng CKTG 2017 diễn ra vào ngày hôm kia (13/9). Họ đã “né” được hầu hết những đội tuyển hàng đầu tại CKTG năm nay.

Không SK Telecom T1, chẳng Samsung Galaxy và cũng chưa phải lo nghĩ gì về Longzhu Gaming – đối thủ của TSM ở Bảng D CKTG 2017 sẽ là Flash WolvesMisfits.

Chúng tôi rơi vào bảng đấu dễ nhất thế giới”, đường trên Kevin "Hauntzer" Yarnell nói trong đoạn video.

Đội tuyển vĩ đại nhất LCS Bắc Mỹ chưa bao giờ đạt được thành tích đáng kể ở những giải đấu quốc tế, tính cả sân khấu Mid-Season Invitational và CKTG. Đã ba năm kể từ khi họ vượt qua vòng bảng và tiến vào tới vòng đấu loại trực tiếp của một kỳ CKTG – và nếu muốn tái lập lại điều này, chỉ có thể là năm nay mà thôi.

Đối thủ của TSM sẽ là Misfits, “ngựa ô” của LCS Châu Âu và vừa chạm trán với G2 Esportstrận Chung kết giải đấu Mùa Hè 2017, cùng FW, đội tuyển vẫn đang gặp vấn đề về nội bộ sau hàng loạt những hành động không chuẩn mực của người đi rừng kỳ cựu Hung "Karsa" Hua-hsuan.

Những bảng đấu khác đều có sự góp mặt của các đội tuyển đáng chú ý gồm SKT, Samsung, Longzhu và cả EDward Gaming.

Nhưng TSM chưa cần phải quá lo nghĩ về điều đó. Giờ thì cờ đã đến tay những nhà ĐKVĐ LCS Bắc Mỹ, việc của họ là phất thế nào cho hợp lý.

Nếu TSM không thể chơi tốt tại CKTG 2017, tối thiểu là góp mặt ở vòng sau, thì rõ ràng là chẳng có lý do gì để biện minh cả - TSM đơn giản là một đội tuyển nhỏ của những trận đấu lớn!

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận