Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, Riot Games đã tung ra đoạn trailer chính thức nhằm hâm nóng bầu không khí của giải đấu CKTG 2015.

Trong đoạn video hơn 1 phút, toàn bộ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của CKTG Mùa 4 đã được tái hiện đầy đủ, từ cú Triplekill tuyệt vời của Uzi, giây phút 2 đội tuyển “chị em” nhà Samsung loại nhau ở vòng Bán kết và cuối cùng là khoảnh khắc nâng cao chiếc cúp vô địch của Mata và những người đồng đội…

Khoảnh khắc Samsung White lên ngôi CKTG Mùa 4.

"Anh tài" đã tụ hội đầy đủ, giờ là lúc xem ai mới là người giỏi nhất.

Bước chân của nhà cựu vô địch Samsung White.

Vào tháng 10 năm nay, bầu không khí rực lửa của CKTG sẽ lại được tái hiện khi mà 16 đội tuyển xứng đáng nhất đã tụ họp đầy đủ. Khi mà Samsung White đã thất thế sau làn sóng di cư của những tuyển thủ hàng đầu Hàn Quốc, chắc chắn CKTG 2015 sẽ chứng kiến một nhà đương kim vô địch mới.

Thêm vào đó, ca khúc chính thức của CKTG 2015 cũng được Riot giới thiêu tới toàn thể fan hâm mộ: "Worlds Collide" - Nicki Taylor.

Liệu đây sẽ là năm thứ ba liên tiếp người Hàn lại “dinh” chiếc cúp Summoner về nhà, hay sẽ có một kẻ lật đổ nào khác đến từ Trung Quốc, châu Âu, Bắc Mỹ,...đủ sức phá vỡ thế độc tôn đã tồn tại từ rất lâu ở CKTG?

Câu tra lời sẽ nằm ở phía trước và GameSao sẽ cập nhật đầy đủ những diễn biến chính của CKTG 2015 nhanh nhất tới độc giả trong thời gian sắp tới.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận