Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chung kết Thế giới (CKTG) LMHT 2016 sẽ kéo dài trong vòng một tháng (9-10) và sẽ dừng chân ở San Francisco, Chicago, New York và Los Angeles. Khán giả ở New York và Los Angeles sẽ chứng kiến sự trở lại của LMHT ở nhà thi đấu Madison Square Garden và Staples Center, hai địa điểm đã từng được tổ chức cách đây ba năm.

Tại San Francisco, 16 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới, bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan sẽ cùng nhau tranh tài tại Khán phòng Bill Graham Civic. Còn ở Chicago, top 8 (2 đội từ mỗi bảng) sẽ thi đấu trước đông đảo khán giả tại Nhà hát Chicago.

Top 4 đội sẽ di chuyển tới nhà thi đấu Madison Square Garden vào ngày 21/10, và trận Chung kết sẽ được tổ chức tại Staples Center cách đó đúng tám ngày (29/10). Riot Games, nhà phát triển của bộ môn LMHT đã tổ chức vòng Chung kết của giải đâu chuyên nghiệp số một Bắc Mỹ tại Madison Square Garden năm vừa rồi và những trận đấu cuối cùng của CKTG 2013 cũng đã diễn ra tại Staples Center.

Đây sẽ lần thứ sáu một nhà vô địch CKTG được xướng tên. Trong vòng năm năm qua, lượng người xem đã tăng đáng kể từ tháng này qua tháng khác. Năm 2015, ước tính đã có khoảng 360 triệu giờ phủ sóng trực tiếp, cùng với 334 triệu lượt người xem hàng tháng.

Lượng người xem LMHT khổng lồ biến tựa game này trở thành bộ môn thể thao điện tử lớn mạnh nhất thế giới. Nó lớn hơn nhiều so với các đối thủ trực tiếp thuộc thể loại MOBA khác như DOTA 2 hay Heroes of the Storm.

June_6th (Theo DailyDot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận