Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Lần đầu tiên giải đấu LMHT lớn nhất trong năm được tổ chức trọn vẹn tại Hàn Quốc và Riot Games đã công bố lịch trình cũng như các thành phố đứng ra đăng cai Chung kết Thế giới (CKTG) 2018 vào sáng nay (01/8). Cụ thể:

Vòng Khởi động (01-06/10) tại Seoul

CKTG 2018 sẽ khai mạc tại thủ đô của Hàn Quốc. Đây cũng sẽ là nơi chứng kiến 12 đội tuyển tranh tài ở bốn bảng đấu nhằm tìm ra bốn cái tên có thành tích tốt nhất bước vào vòng bảng chính thức.

Vòng bảng (10-17/10) & vòng Tứ kết (20-21/10) tại Busan

Từ Seoul di chuyển theo hướng Đông Nam, ta sẽ đến được Busan – thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc, nơi có những bãi biển, ngọn núi và chùa chiền nổi tiếng.

Vòng Bán kết (27-28/10) tại Gwangju

Di chuyển về phía Tây Nam, chúng ta sẽ có mặt tại Gwangju, nơi được mệnh danh là “thành phố của ánh sáng” tại xứ sở kim chi.

Chung kết (03/11) tại Incheon

Có gần ba triệu người sinh sống và làm việc, Incheon hiện đang là thành phố đông dân thứ ba của Hàn Quốc. Do đó, đây là một địa điểm tiềm năng, đủ sức hâm nóng bầu không khí cho trận đấu được cộng đồng LMHT mong chờ nhất mùa giải 2018.

CKTG Mùa 4 chứng kiến Hàn Quốc là một trong ba quốc gia đồng đăng cai giải đấu, bên cạnh Đài Loan và Hàn Quốc. Ở trận Chung kết giải đấu đó, Samsung White đã đánh bại Star Horn Royal Club để nâng cao chiếc Cúp Summoner trước hàng ngàn khán giả nhà có mặt trực tiếp tại sân vận động Seoul.

Và sau bảy năm, quốc gia sở hữu nền LMHT mạnh nhất thế giới mới có dịp đăng cai tổ chức độc lập một kỳ CKTG. Mỹ với ba lần tổ chức thành công trước đó đang là quốc gia nắm giữ kỷ lục – so với hai của châu Âu và một của Trung Quốc.

Theo Riot, vé xem CKTG 2018 sẽ được ở bán thông qua Interpark - trang web bán hàng nổi tiếng tại Hàn Quốc chuyên cung cấp vé tham dự sự kiện – cùng nhiều thông tin quan trọng trong thời gian sắp tới bao gồm nhà thi đấu/sân vận động được lựa chọn để tổ chức giải đấu.

Riot cũng gửi lời xin lỗi tới tất cả fan hâm mộ vì đã trì hoãn và chậm chê trong việc phát ra thông tin liên quan đến CKTG 2018, đồng thời khẳng định họ đã buộc phải thay đổi địa điểm diễn ra trận Chung kết vào phút chót.

Như vậy, CKTG 2018 khai mạc trễ hơn (23/9) và kết thúc vào cùng thời điểm so với giải đấu năm ngoái.

Riot công bố Hàn Quốc là quốc gia đăng cai CKTG 2018 vào cuối tháng 02 vừa qua

Việt Nam chắc chắn sẽ có một đại diện góp mặt tại vòng bảng do đã thể hiện tốt ở những giải đấu quốc tế trong suốt mùa giải 2018 kể từ khi tách khỏi Garena Premire League (GPL) để trở thành một khu vực riêng biệt. Đó là nhà vô địch của VCS Mùa Hè 2018, giải đấu LMHT số một Việt Nam, sẽ được xác định vào tháng 9 sắp tới.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận