Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: CKTG 2019 sử dụng phiên bản 9.19 và sẽ không có bất cứ thay đổi nào đáng kể

ABC | 15/09/2019 13:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Riot cho rằng meta của đấu trường chuyên nghiệp đang ở trạng thái ổn.

Andrei “Meddler” van Roon, Giám đốc Thiết kế của Riot Games, đã đăng tải bài viết phác thảo những điểm chính trong kế hoạch phát triển LMHT – trong đó có tính năng giải đấu Clash, những vị tướng khả năng cao được buff/bị nerf và các thay đổi trong hệ thống PvE của Đấu Trường Chân Lý.

Mới đây, Riot đã chạy thử nghiệm Clash tại cụm máy chủ Hàn Quốc, cho phép năm đội có trình độ tương đương vào khung mô phỏng giải đấu chuyên nghiệp.

Do thành công của đợt thử nghiệm, Meddler nói rằng Riot “vẫn đang theo dõi như kỳ vọng của bản Global Beta” để chính thức tung ra Clash vào cuối năm nay. Mặc dù vậy, phía nhà phát triển vẫn đang tiếp tục thử nghiệm Clash ở một vài khu vực khác.

Nó đem lại chút ít hy vọng cho những fan chờ đợi Clash kể từ lần ra mắt thất bại vào năm ngoái. Riot cũng đã từng thử nghiệm nhiều lần tính năng này nhưng những vấn đề kỹ thuật đã không thể giải quyết trong thời gian ngắn.

CKTG 2019 được tổ chức tại các quốc gia châu Âu trong suốt hai tháng 10-11 sắp tới

Meddler cũng cho biết metagame của đấu trường chuyên nghiệp đang ở trạng thái ổn. Điều đó cho thấy họ sẽ không thực hiện bất cứ thay đổi lớn nào trước thềm CKTG 2019 – giải đấu sẽ sử dụng bản cập nhật 9.19.

Đây là tín hiệu tốt dành cho tất cả các đội tuyển đã chắc suất tới với giải đấu LMHT danh giá nhất trong năm bởi họ đã nắm vững meta hiện tại và sẵn sàng sáng tạo ra nhiều cách chơi, chiến thuật, đội hình mới mà không còn phải lo ngại về bất cứ đợt “bão” update nào đang tới.

Sau đây là danh sách tất cả các vị tướng đang bị Riot đưa vào danh sách cân bằng sức mạnh:

  • Buff: Ashe, Blitzcrank, Cassiopeia, Fiora, Graves, Heimerdinger, Mordekaiser, Orianna, Ornn, Rek’Sai, Riven, Sion, Twisted Fate, Vayne, Veigar, Xin Zhao, Zac.
  • Nerf: Gragas, Karma, Sejuani, Sylas, Tahm Kench, Yuumi.

Cuối cùng, Meddler thừa nhận những thay đổi Riot đang thực hiện cho hệ thống thả PvE trong ĐTCL. Mặc dù nghĩ rằng những điều chỉnh đang cho thấy sự hứa hẹn nhưng hệ thống vẫn cần thời gian để hoàn thiện.

Nhiều fan đã phàn nàn về tỉ lệ đồ rớt ở những vòng đánh quái và không thể tìm ra nguyên nhân tại sao nhiều người lại có nhiều đồ trong khi số khác lại không nhận được gì.

Đại diện của Riot cho biết họ vẫn đang xem xét những vấn đề phát sinh – bao gồm tỉ lệ rớt Thìa Vàng, các tướng 4 tiền, Vàng,…

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận