Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đội tuyển tân binh của LCS Bắc Mỹ, Immortals (IMT) đã để thua trận đầu tiên trước đối thủ “già dơ” Counter Logic Gaming (CLG). Trận thua này đã chấm dứt chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp của IMT ở LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2016.

Người chơi hỗ trợ của IMT, Adrian “Adrian” Ma đã dự đoán từ một vài tuần trước rằng, nếu như đội của anh để thua một đối thủ khác ở Bắc Mỹ, thì đó chỉ có thể là CLG, đội tuyển đang nằm trong top 5 BXH LCS mùa này.

Trong trận đấu này, người đi đường trên và đi rừng của CLG là Darshan “Darshan” Upadhyaya cùng Jake “Xmithie” Puchero đã có một màn thể hiện trên cả tuyệt vời với 2 vị tướng Fiora cùng Udyr. Darshan đã chứng minh cho tất cả thấy được tại sao anh được coi là một trong những người đi đường trên hay nhất ở khu vực khi vừa có thể đi đường tốt lại giao tranh hay. Trong khi đó, Xmithie cho thấy sự tiến bộ đáng kể kể từ khi gia nhập CLG 2 năm trước khi kiểm soát bản đồ tốt và có những cú gank hợp lí.

Nhưng lợi thế lớn của CLG lại đến từ việc họ gây áp lực khủng khiếp lên người đi đường trên của IMT, Heo “Huni” Seung-hoon bằng cách tiêu diệt ngòi nổ chính của đối phương và hạ gục anh chàng người Hàn này tới 4 lần. Điều này khiến cho Huni có một trận đấu nhạt nhòa, tương tự với màn trình diễn của cựu tuyển thủ Fnatic ở CKTG 2015.

Kể từ đó, IMT không thể có cơ hội làm lại và bị CLG kết thúc sau khi trận đấu kéo dài được 42 phút cùng một pha cướp Baron ngoạn mục của Xmithie.

IMT đã bị chặn đứt chuỗi chiến thắng dài thứ ba trong lịch sử giải đấu LCS. Ở mùa hè năm 2013, Cloud9 có được 13 chiến thắng liên tiếp. Còn ở LCS Châu Âu, Fnatic đã bất bại tới 18 trận vào mùa hè năm ngoái.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận