Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không giống như những lần đối đầu trước giữa hai đội, ở trận lượt về này, cả GFL và BM đều hết sức tập trung và tuân thủ chặt chẽ chiến thuật mà họ đã đề ra trước trận đấu. Khi mà cả SofM và KoW đều đang thi đấu vào “phom”, BM đổ dồn mọi sự chú ý của họ lên đường trên với sự xuất hiện của Ness. Và quả thực, đây là quyết định hết sức đúng đắn khi Ness liên tục nằm xuống tạo lợi thế rất lớn cho BM trước phút 20.

Khi mà người đi đường trên liên tục bị cắm trại triệt để, toàn bộ đội hình của GFL bị đẩy sâu về phần sân nhà thì BM nghiễm nhiên có được 4 bùa lợi Rồng liên tiếp tính tới phút 27 của trận đấu. Buộc phải làm gì đó để cân bằng lại lợi thế, GFL tổ chức ăn Baron trong thế khá mạo hiểm và họ đã thành công. BM không thể lập lại kì tích cướp thành công Baron mà còn mở toang ra cơ hội thắng trận cho GFL khi mất đi 2 điểm hạ gục cùng bùa lợi về tay đối phương.

Mặc dù đã nẫng tay trên thành công GFL khi ăn được con Rồng thứ năm, nhưng đó là tất cả những gì mà BM có thể làm được khi mà cả 2 chủ lực của đối phương là SofM và KoW có một ngày thi đấu cực kì xuất chúng. Kog’Maw và Corki có lượng sát thương khủng khiếp thổi bay đội hình của BM trong những pha giao tranh liên tiếp sau đó để rồi giúp cho GFL có được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 10-9, chênh lệch 1.000 tiền sau gần 38 phút.

Như vậy, sau 3 chiến thắng liên tiếp trước các đối thủ “xương xẩu” là APU, SAJ và BM, GFL đã củng cố vị trí thứ tư của họ trên BXH CCCS Mùa Xuân 2016 và qua đó phả hơi nóng khủng khiếp lên 3 đội dẫn đầu.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận