Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời khắc khai mạc của CKTG 2017 đã tới!

Sau suốt một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì CKTG 2017 sẽ khai mạc vào lúc 12g00 hôm nay (23/9) với những trận đấu đầu tiên thuộc Vòng Khởi Động tại hai Bảng A & B.

Những gì chúng ta nên trông đợi tại Ngày 1 CKTG 2017?

Chưa có gì đáng nói

Giai đoạn Vòng Khởi Động là khi những đội Wildcard đối chọi lại với những đối thủ được đánh giá nhỉnh hơn tới từ năm khu vực lớn trên bản đồ LMHT thế giới. Tại hai Bảng A & B, các đội tuyển mạnh là Team WE (LPL Trung Quốc) và Cloud9 (LCS Bắc Mỹ).

Không may là cả hai đội đều thất bại trong việc giành vé góp mặt tại vòng đấu bảng. Sau khi thể hiện phong độ xuất sắc ở giai đoạn Mùa Xuân 2017, cả hai đều được coi là ứng viên hàng đầu tại CKTG 2017, và kịch bản phải đối diện với các đội Wildcard là thứ chưa bao giờ được nghĩ tới.

Tuy nhiên, họ nên coi Vòng Khởi Động là một cơ hội, và dĩ nhiên luôn tiềm tàng những tai nạn. Quan trọng hơn, họ sẽ có thêm thời gian trên sân khấu lớn để trải nghiệm metagame CKTG.

Tất cả đều là những trận đấu đặc biệt quan trọng, và những đội tuyển có được sự chuẩn bị kỹ càng hơn hoàn toàn có thể kiểm soát được mọi thứ.

Mỗi đội sẽ chơi hai trận đấu ở ngày đầu tiên tại CKTG 2017. Team WE sẽ ra quân gặp Lyon Gaming (Bắc Mỹ Latinh). Trong khi WE được coi là một trong những đội tuyển mạnh nhất tại CKTG lần này, thì Lyon lại nằm trong số các đội Wildcard hy vọng sẽ tạo nên bất ngờ từ ngay Vòng Khởi Động.

Lyon có mặt tại Vũ Hán, Trung Quốc nhờ những pha giao tranh tổng không tưởng xoay quanh hang Baron và Rồng Ngàn Tuổi bất chấp sự chênh lệch về lượng Vàng – và chắc chắn họ cũng không ngần ngại thể hiện điều đó với WE.

Trận đấu thứ hai sẽ là cặp C9 vs Team ONe (CBLOL – Brazil). ONe là một bất ngờ lớn, vượt trội so với Lyon, nhưng họ được coi là sự kế thừa thành công tới từ INTZ, đội tuyển đã để lại dấu ấn tại vòng bảng CKTG 2016 khi đánh bại EDward Gaming.

Một vài gương mặt thân quen

Cặp đấu thứ ba sẽ là nơi hai đội tuyển Wildcard phân tài cao thấp, khi Gambit Gaming đụng Lyon. Sau khi “thâu tóm” một vài thành viên chủ chốt của đội Albus NoX Luna, đội tuyển đã lọt tới vòng Tứ kết CKTG 2016, Gambit hiện đang là cái tên xuất sắc nhất của khu vực CIS – Nga.

Quay trở lại CKTG với hai cựu bình gồm đường trên Alexander "PvPStejos" Glazkov và đường giữa Mykhailo "Kira" Harmash, Gambit sẽ rất đáng xem. Đáng tiếc là hỗ trợ Kirill "Likkrit" Malofeyev, người để lại dấu ấn đậm nét bằng màn trả lời phỏng vấn ở CKTG năm ngoái sẽ không hiện diện tại Trung Quốc.

C9 sau đó sẽ gặp Dire Wolves (OPL – châu Đại Dương) trước khi Gambit chạm trán WE đều là những cặp đấu ẩn chứa nhiều bất ngờ. Kết lại ngày thi đấu đầu tiên là màn đối đầu giữa DW vs ONe.

Hy vọng Ngày 1 CKTG 2017 sẽ diễn ra đầy kịch tính và tạo ra hứng khởi cho người xem ngay từ những giây phút đầu tiên.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận