Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào rạng sáng nay, Riot Games bất ngờ tung ra một thông tin vô cùng thú vị với toàn bộ cộng đồng game thủ LMHT trên toàn thế giới. Đúng vào dịp kỉ niệm 10 năm ngày thành lập, NSX của LMHT quyết định tặng mỗi game thủ LMHT trên toàn thế giới trang phục Riot Kayle cực hiếm. Khi thông tin này được đăng tải rộng rãi, game thủ đã vô cùng phấn khởi trước món quà có phần hào phóng này. Hãy cùng đến với những đặc điểm thú vị của skin Riot Kayle – một trong những trang phục Di Sản của LMHT.

  • Riot Kayle ra mắt vào ngày 13/8/2014 tại máy chủ LMHT Bắc Mỹ. Sau đó trang phục này được bán tại Việt Nam vào ngày 21/8 cùng đợt với trang phục Miss Fortune Giả Lập. Giá bán là 199 RP.

Ôi cái thời mà skin còn có giá 199 RP…

  • Riot Kayle được mở bán chỉ trong vòng 17  ngày, từ 21/8 đến 7/9 tại máy chủ Việt Nam sau đó đóng lại vĩnh viễn. Kể từ đó Riot Kayle là bộ trang phục Di Sản vô cùng hiếm và được rất nhiều game thủ LMHT khao khát sở hữu.

Những code skin Riot Kayle như thế này đã từng rất có giá trị… cho đến ngày hôm nay!

  • Ngoài việc mở bán trong cửa hàng thì Riot Kayle còn là skin được tặng miễn phí đối với các game thủ tham dự sự kiện Gamescom 2014. Gamescom 2014 được tổ chức tại thành phố Cologne của Đức và các game thủ có vé đến sự kiện này sẽ có cơ hội quay code may mắn ra trang phục Riot Kayle.

Nếu không nhận được skin Riot Kayle thì bạn sẽ nhận được mẫu mắt Riot Games khi tham dự sự kiện Gamescom 2014

  • Đi kèm với binh đoàn trấn áp ”tội phạm” của LMHT còn có Riot Blitzcrank, Riot Graves, Riot K-9 Nasus, Riot Singed. Ngoài ra LMHT còn có Riot Girl Tristana nữa nhưng có vẻ xạ thủ này không hợp với chủ đề “trấn áp tội phạm” nên không được liệt kê vào những trang phục cùng “đẳng cấp” như Riot Kayle.

Bạn còn nhớ LMHT Việt Nam đã từng tặng miễn phí trang phục Riot Girl Tristana không?

  • Theo một khảo sát trên diễn đàn reddit LMHT thì Riot Kayle là trang phục được người chơi ưa thích thứ 2 ở vị tướng này. Skin được ưa thích nhất thuộc về Kayle Thiên Sứ Công Nghệ với hơn 4,6 nghìn lượt bình chọn (bỏ xa so với Riot Kayle – khoảng 860 lượt bình chọn).

Với một vị tướng đẹp như Kayle thì skin nào cũng rất bắt mắt

  • Riot Kayle đã được tặng miễn phí một lần. Đó là món quà tri ân những anh hùng tích cực trong năm 2014 với phần thưởng là skin rất hiếm này cùng với một số trang phục khác. Theo quan niệm của Riot, Kayle là đại diện của Công Lý nên Riot Kayle là phần thưởng xứng đáng cho những ai tuân thủ “luật pháp” trong LMHT.

 

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận