Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với sự ra mắt của DJ Sona vào năm ngoái và mới đây nhất là Lux Thập Đại Nguyên Tố, nhiều người chơi đã lên tiếng phàn nàn về bộ trang phục Tối Thượng đầu tiên trong LMHT, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng. Có vẻ như bộ trang phục được Riot tung ra vào thời điểm 6/2012 này đang khá là mờ nhạt trong dòng Tối Thượng.

Trang phục Ezreal Vũ Khí Tối Thượng đang được bán trong Cửa Hàng với giá 799 RP ở máy chủ LMHT Việt Nam

Cả DJ Sona lẫn Lux Thập Đại Nguyên Tố đều có khả năng thay đổi mô hình và nhiều hiệu ứng độc đáo. Thậm chí cả trang phục Udyr Tứ Linh Vệ Hồn cũng có thể thay đổi hình thức bên ngoài liên tục. Tuy nhiên, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng đã cho thấy dấu hiệu lạc hậu và khá là “thô” kể từ năm 2013.

Trong số Ask Riot mới nhất, Supercakes, Quản Lý Sản Phẩm của Đội Trang Phục đã hồi đáp những thắc mắc liên quan đến bộ trang phục Tối Thượng “cổ” nhất trong LMHT.

Câu trả lời là có, Riot biết rằng Ezreal Vũ Khí Tối Thượng trông khá tệ nếu so với những bộ trang phục Tối Thượng mới nhất. Có vẻ như nó sẽ được nâng cấp, nhưng sẽ không được làm lại hoàn toàn bởi tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Do đó, hiện tại chúng tôi chưa cam kết bất kỳ điều gì, nhưng tôi nghĩ cơ hội Ezreal Vũ Khí Tối Thượng được làm lại là rất cao. Để những kỳ vọng có cơ sở, chúng tôi sẽ không cố đưa Ezreal lên ngang tầm chất lượng với DJ Sona hay Lux Thập Đại Nguyên Tố. Để làm thế, chúng tôi sẽ phải bắt đầu từ đầu, và chúng tôi muốn đem đến loại trải nghiệm này cho người chơi với nhiều tướng khác nữa thay vì đầu tư làm lại hoàn toàn một trang phục. Vì thế, có nhiều cách để nâng cao chất lượng cho bộ trang phục này, và chúng tôi sẽ xem xét tất cả những thứ trên. Hãy chờ nhé!”, Supercakes nhắn nhủ tới nhiều người chơi LMHT.

Lux Thập Đại Nguyên Tố "biến" được thành 10 dạng khác nhau

Như vậy, Supercakes đã không thực hiện một lời hứa đích xác – mà đây chỉ là một khả năng có thể xuất hiện trong tương lai. Mặc dù thế, đây vẫn là một thông tin khá đáng mừng với những người đã và sắp “tậu” Ezreal Vũ Khí Tối Thượng khi mà hiệu ứng âm thanh khi bị hạ gục của trang phục này đang quá tệ hại cần thay đổi càng sớm càng tốt.

ABC (Theo Rift Herald)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận