Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Riot Games đang thực hiện một vài những thay đổi tích cực dành cho giải đấu LMHT All-Star Event (hay còn gọi là Siêu Sao Đại Chiến) với hy vọng gia tăng yếu tố “vui nhộn” cho tất cả những khán giả theo dõi diễn biến sự kiện.

Giải đấu năm ngoái được đánh giá khá cao, nhưng trận Chung kết giữa hay đội LPL Trung Quốc và LMS Đài Loan đã kéo dài tới sáu giờ đồng hồ khi cả hai đều đã bật chế độ “try-hard”.

All-Star Event năm nay sẽ được tổ chức tại Esports Arena ở Las Vegas, Nevada, Mỹ từ 06-08/12. Và lần đầu tiên trong lịch sử, các Đối tác của LMHT – bao gồm giới streamer, cosplayer và nhiều nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng – của mỗi khu vực sẽ được mời tới đây cùng với những tuyển thủ.

Fan vẫn có quyền bầu chọn ra hai tuyển thủ mà họ muốn được chứng kiến trên sân khấu All-Star Event, nhưng Đối tác sẽ được Riot chỉ định. Tổng cộng có 64 Siêu Sao sẽ tranh tài tại Las Vegas vào tháng 12 sắp tới – biến đây trở thành All-Star Event đông đảo nhất lịch sử.

Xuyên suốt sự kiện, các cao thủ sẽ tranh đấu cùng những Đối tác trong giải đấu 2v2 với mục đích từ thiện cũng như showmatch mang thương hiệu khu vực đại chiến.

Phối cảnh sân khấu All-Star Las Vegas 2018

Chi tiết các giải đấu được bố trí trong suốt ba ngày diễn ra All-Star Event:

  • Giải đấu 1v1: Không có gì thay đổi.
  • Giải đấu 2v2: Fan hâm mộ LMHT hẳn đã rất thích thú khi được chứng kiến những streamers nổi tiếng như Tyler “Tyler1” Steinkamp xuất hiện trên sân khấu chính của trận Chung kết LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 vào tháng trước. Không để cho họ phải thất vọng, Riot sẽ bố trí các trận đấu 2v2 giữa cao thủ và Đối tác trên bản đồ Vực Gió Hú nhằm quyền góp tiền từ thiện.
  • Showmatch Khu Vực Đại Chiến: Các cao thủ sẽ kết hợp cùng với Đối tác trong trận đấu 5v5 kinh điển trên bản đồ Summoner’s Rift.
  • Đông-Tây Đại Chiến: Hai đội tuyển Siêu Sao của hai khu vực Đông và Tây sẽ thi thố tài nghệ trong một trận đấu Bo3, đội hình thay đổi sau mỗi ván.
  • Thi Đấu Hỗn Hợp: Đây chính là phần nhiều fan hâm mộ chờ đợi nhất. Những chế độ chơi vui nhộn đang chờ đợi các đội tuyển hỗn hợp của cả cao thủ lẫn Đối tác.

Gần như chắc chắn những Siêu Sao góp mặt tại All-Star Event năm nay sẽ nắm bắt được tinh thần của những sự kiện trong quá khứ - ít nghiêm trọng đi và tạo ra bầu không khí dễ chịu, vui vẻ. Việc Riot quyết định rút ngắn sự kiện xuống còn ba ngày cũng có thể là một cách để khiến cho sự kiện hấp dẫn hơn.

Có lẽ, điều mà người hâm mộ đang chờ đợi nhất tại All-Star Event sắp tới chính là sự xuất hiện của những Đối tác, các nhân vật luôn biết cách hâm nóng các khán đài, tạo ra sự cuồng nhiệt, vui nhộn nơi khán giả.

Biết đâu All-Star Event sẽ là một sự kiện lớn đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong kế hoạch phát triển LMHT – đưa người nổi tiếng tới gần hơn với fan hâm mộ?!

Gnar_G (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận