Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ chối tử thần luôn rất vui nhộn, và sự kết hợp của hai thứ đó cùng nhau càng khiến cho trận đấu thêm phần thú vị! Taric làm lại có chiêu cuối cực mạnh, nhưng chỉ có tác dụng sau 2.5 giây trễ. Trong khi đó, Kindred bật chiêu cuối và ngay lập tức hiệu ứng “bất tử” xuất hiện, nhưng nó cũng cho phép đối phương đứng trong vòng tròn đó không phải nằm xuống…

Và hai chiêu cuối đó khi kết hợp cùng nhau sẽ ra sao…

MỤC TIÊU CHÍNH

Bất tử liên hoàn

Với 4 giây hiệu lực chiêu cuối của Kindred và 2.5 giây tồn tại của Taric, thời điểm hoàn hảo nhất để kích hoạt khả năng bất từ của Taric là sau 1.5 giây kể từ lúc Kindred bắt đầu nhấn R.

Tối ưu các cú làm choáng

Cú làm choáng của Taric có thời gian trễ 1 giây. Điều này có nghĩa là thời gian lý tưởng để kích hoạt làm choáng của Taric là 3 giây kể từ khi Kindred bất chiêu cuối, cho phép đồng đội nhanh chóng hạ gục các mục tiêu không nằm trong tầm ảnh hưởng của Cừu Cứu Sinh (R).

Hồi máu tối đa trên diện rộng

Kỹ năng Q của Taric cho phép anh ta nhanh chóng hồi máu trên diện rộng cho đồng minh. Mặc dù nó có thể kích hoạt vài lần trong giao tranh tổng, nhưng thời gian tối ưu là 2.5 giây sau khi chiêu cuối được niệm, cho phép Taric tối ưu hóa được khả năng hồi phục cho đồng đội, biến pha giao tranh trở nên nhẹ nhàng mà không ai chịu tổn thất.

CÁC VỊ TƯỚNG KHÁC THAY THẾ

 Gragas/  Janna/  Azir

Những vị tướng kể trên kết hợp cực tốt với chiêu cuối của Kindred. Tuy nhiên, việc thiếu hụt đi các kỹ năng khống chế cứng khác nhồi vào khiến cho kẻ địch dễ dàng tránh xa khỏi Kindred thay vì đâm đầu vào giao tranh đầy rủi ro.

 Kayle/  Zilean

Nếu bạn kết hợp hai cái tên này với nhau, hẳn sẽ gặp tương đối khó khăn trong việc phối hợp khả năng bất tử nếu không cộng dồn hợp lí. Nhưng sẽ chẳng ai phàn nàn về việc bạn sẽ chính là người giơ mặt ra hứng chịu hàng tấn sát thương từ đối phương đâu.

TÓM LẠI

Sự kết hợp này là cực kì mạnh mẽ để đối đầu với các đội hình ưu thích giao tranh, nhưng cần thêm chút ít khả năng khống chế để khóa cứng mục tiêu lại một chỗ cố định một khi chúng nhận ra bạn đang có tới 6.5 giây bất từ liên tục, khi chúng chỉ có 4 giây mà thôi…

Hiệu ứng hất tung có thể là một ý hay.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận