Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đôi khi, bạn chỉ biết kiếm lấy các chỉ số lính trong lúc Nocturne bất ngờ lao đến và dồn toàn bộ mọi thứ vào bản thân. Đôi khi bạn đang cố gắng Biến Về nếu như có một con chuột nào đó tưởng mình như một miếng pho mát và quyết ăn tươi nuốt sống…Và đôi khi, cả hai thứ đó cùng xuất hiện một lúc nhưng đã có đủ lượng mắt cắm từ trước và bạn chẳng phải lo lắng gì cả…Nhưng trường hợp an toàn này cực kì hiếm xảy ra!

MỤC TIÊU CHÍNH

Mục tiêu cốt lõi của chuỗi combo này chắc chắn là tìm ra mục tiêu nào đó đang đứng đơn lẻ rồi tìm kế hoạch phục kích từ hướng nào đó cảm thấy hợp lí.

SỰ KẾT HỢP THAY THẾ

Twitch là một vị tướng tương đối mỏng manh và dễ bị phát hiện tầm nhìn bởi Mắt Tím. Tuy nhiên, ngay cả khi đối phương biết được Twitch đang tiến tới, thì một chiêu cuối kích hoạt nhanh từ Nocturne hoàn toàn có thể khiến cho con chuột trù chìm vào bóng tối và giữ được độ an toàn ở mức cao nhất.

CHIẾN THUẬT THAY THẾ

Các vị tướng có khả năng tàng hình hoàn toàn có thể kết hợp tốt với Nocturne:

 Evelynn (với Nocturne đường trên) – Evelynn không thể tiến tới quá sát tướng địch, nhưng Ma Nữ Sát Nhân hoàn toàn có thể tìm ra cách áp sát mà không bị các con mắt phát hiện từ xa.

 Rengar (Đường trên) – Với sự kết hợp này, đối phương chắc chắn sẽ phải cẩn trọng hơn rất nhiều. Nhưng lượng sát thương dồn đương nhiên là rất khủng khiếp.

 Kha’Zix (có thể hoán đổi vị trí với Nocturne) – Kẻ thù sẽ ít bị cảnh báo hơn, và bạn sẽ có thêm thời gian để tính toán kỹ càng.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thay thế Nocturne bằng những vị tướng có kỹ năng toàn bản đồ khác:

 Shen – Chiêu cuối Nhất Thống (R) sẽ không làm lộ tàng hình và cú “double-gank” hoàn toàn khả thi.

 Pantheon – Cũng tương đối phù hợp, nhưng phải nói thêm rằng chiêu cuối của Pantheon là một trong những kỹ năng có tầm ảnh hưởng lớn nhất và nó khiến cho kẻ thù không thể trở tay.

 Twisted Fate – Với khả năng gank siêu việt từ chiêu cuối, Định Mệnh (R) sẽ cung cấp tầm nhìn toàn bản đồ giúp phản gank hiệu quả.

PHẢI CÓ ĐIỂM YẾU CHỨ?

Combo này rất dễ tính toán và không có quá nhiều khó khăn để hoàn thành. Twitch không bị phát hiện tầm nhìn bởi các con mắt và có được một vị trí tốt để đi vào trạng thái tàng hình, như vậy sẽ không có vấn đề gì xảy ra.

Về cuối trận, nó mới trở nên khó khăn khi tìm cách tấn công vào một đội hình toàn là tướng chống chịu. Nhưng nhìn chung, bạn hoàn toàn có thể chuyển hướng từ ám sát sang giao tranh thông thường.

TÓM LẠI

Nocturne + Twitch là một trong những sự kết hợp mà có được kết quả đáng kinh ngạc, mặc dù chỉ có lượng khống chế ít ỏi. Bằng cách tận dụng nguồn sát thương khi đánh lén lút thay vì giao tranh trực diện, hẳn sự kết hợp này sẽ đem về nhiều điểm hạ gục dễ dàng.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận