Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhiều người chơi thích một trận đấu kiểu “nông dân cày cuốc”, phần còn lại thì cố luôn tìm cách có được các màn trình diễn đẫm máu. Nếu bạn thuộc tuýp người chơi thứ hai, thì hẳn combo này là dành cho bạn. Nhiều sự kết hợp phụ thuộc rất lớn vào cấp độ của từ hai vị tướng trở lên để đánh bật đối phương. Tuy nhiên, màn combo này có thể thổi bay các mục tiêu mỏng manh ngay từ cấp độ 1 và thường dẫn tới khả năng dễ dàng lăn cầu tuyết.

MỤC TIÊU CHÍNH

Lựa chọn  Giày Vò (E) của Kalista và  Tuyết Tê Tái (Q) của Braum ngay từ cấp 1. Nếu hỗ trợ của đối phương mỏng manh nhưng rất thích lao lên cấu máu kiểu như Sona, Janna hay Nami…cố gắng đứng sát nhau và chờ đợi cơ hội kẻ thù quấy rối. Ngay khi chúng quyết định lao lên chơi “hổ báo”, nếu Braum có thể đánh trúng đối phương với Tuyết Tê Tái (Q), bạn có thể nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội bằng các đòn đánh thường để làm choáng nhờ  Nội tại Đánh Ngất Ngư. Sẽ rất dễ có được điểm hạ gục Chiến Công Đầu bằng cách này khi có thêm phép Thiêu Đốt bồi thêm.

Như vậy, ngay từ cấp độ 2 sức mạnh của bộ đôi này sẽ được tăng lên đáng kể…và trò vui sẽ bắt đầu.

SỰ KẾT HỢP BỔ SUNG

Cả Braum và Kalista đều có thể làm tốt ở các pha giao tranh kéo dài nhờ Nội tại cùng với sát thương từ Giày Vò. Sự kết hợp của hai chiêu cuối cũng cho thêm một lượng thời gian hất tung khá dài, tạo cơ hội cho các vị tướng kiểu như Yasuo lao vào và kết liễu đối phương.

CHIẾN THUẬT THAY THẾ

Các vị tướng hỗ trợ ở tiền tuyến có được lượng khống chế khổng lồ nhờ Nội tại sẽ thay thế được, kiểu như:

 Nautilus – Mặc dù cấp độ 1 không khỏe được như Braum, nhưng bạn hoàn toàn có thể trông cậy vào các cú đánh thường để làm choáng trong thời gian khá dài. Nautilus cấp 6 cũng kết hợp rất tốt với chiêu cuối của Kalista.

 Leona – Tương tự như Braum, Leona có thể dễ dàng kiếm được điểm hạ gục ngay từ cấp độ 1. Tuy nhiên, cấp độ 2 của cô nàng thậm chí còn tốt hơn thế nhiều khi bạn chả cần mất Tốc Biến mà vẫn có thể áp sát và làm choáng mục tiêu.

 Alistar – Đường dưới sẽ cực kì khủng khiếp, và tương tự với Leona, cấp độ 2 của Alistar sẽ không làm bạn mất Tốc Biến mà vẫn có thể uy hiếp đối phương.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thế chỗ Kalista bằng  Draven hay bất cứ một xạ thủ khỏe khoắn nào khác. Điểm mạnh nhất của Draven là sát thương từ những lười rìu, từ cấp độ 1 có thể ăn mạng nhưng đương nhiên là khó khăn hơn chút xíu vì đòi hỏi kỹ năng từ người chơi.

PHẢI CÓ ĐIỂM YẾU CHỨ?

Sát thương từ quân lính

Combo này vẫn sẽ hoạt động tốt và cực kì hiệu quả kể cả bạn có quyết định cố gắng lấy được điểm hạ gục hay không. Tuy nhiên, nếu như quyết chơi tất tay thì giữ vị trí là yếu tố tối quan trọng để làm giảm đi sức sát thương tới từ lính, khi nó hoàn toàn có thể phá hỏng kế hoạch lăn cầu tuyết ngay từ đầu.

Trì đường

Để đấu lại với các đối thủ trì trạc đường tốt như Soraka hay Janna thì combo này hoàn toàn có thể vô dụng nếu như chúng cứ tìm cách nấp sau quân lính để né cú Tuyết Tê Tái từ Braum.

TÓM LẠI

Kalista + Braum là một combo đáng thử khi nó vừa có một lượng sát thương duy trì theo thời gian, khả năng cấu rỉa từ xa và cả mở giao tranh nữa…Mặc dù, cả 2 đều đã bị giảm sức mạnh từ những ưu điểm đó, nhưng nhìn chung combo này vẫn sẽ thống trị trận đấu từ đầu cho tới cuối trận nếu như bạn vận dụng hiệu quả.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận