Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi bạn mới nghe tới sự kết hợp với  Yasuo, hẳn sẽ nghĩ tới những cú hất tung trên diện rộng mà  Malphite hay  Ngộ Không sở hữu nhằm tạo thời cơ tốt nhất cho Kẻ Bất Dung Thứ thi triển thế mạnh. Tuy nhiên, nhiều người lại quên mất rằng, những kỹ năng khống chế nhỏ bé hơn vẫn có thể kết hợp cực tốt với Yasuo.

Sự kết hợp này tập trung vào việc phát huy tối đa sức mạnh của cả hai thay vì chỉ nhờ cậy vào đơn lẻ từng cá nhân. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chơi Malphite ở đường trên để tạo ra cú Wombo Combo kinh điển mà không có vấn đề gì cả đâu!

ĐIỂM MẠNH CHÍNH

Sát thương dồn chết sốc một mục tiêu

Khả năng dồn sát thương từ cấp độ 6 của  Tristana là rất lớn. Tuy nhiên, điểm hạn chế là nó khó có thể thành công khi đối phương còn nguyên thanh máu. Bạn có hai lựa chọn:

  • Kéo máu kẻ địch xuống thấp, rồi kết liễu chúng với combo  Phóng Nhảy Tên Lửa (W) và  Đại Bác Đẩy Lùi (R)
  • Nhảy về phía sau kẻ địch và dùng Đại Bác Đẩy Lùi (R) đẩy chúng về phía đồng đội

Lựa chọn đầu tiên dành cho người chơi tính toán kỹ càng thì mới dễ dàng đạt được mục đích. Trong khi đó, lựa chọn thứ hai sẽ làm phí phạm sát thương từ Phóng Nhảy Tên Lửa (W) trừ khi bạn có được vị trí thuận lợi để thiết lập cú chiêu cuối đẹp.

Khi có Yasuo sát cánh, Tristana có thể phó mặc hết tất cả mà chỉ cần xả Đại Bác Đẩy Lùi (R) để Kẻ Bất Dung Thứ hoàn thành nốt công việc còn lại với  Trăn Trối (R).

Đẩy tru siêu nhanh

Khi cả sát thương lẫn tốc độ đánh được cộng dồn với nhau, Yasuo và Tris sẽ là bộ đôi đẩy trụ cực mạnh sau mỗi lần đảo đường thành công. Sử dụng chiến thuật này, đảm bảo bạn sẽ có điểm hạ gục ở cấp độ 6. Sau đó, có thể nhanh chóng đẩy đường dưới thành công để kiếm được số tiền phá hủy được trụ đầu tiên rồi kéo ra ăn Rồng trong thời gian cho phép…

Mối nguy tiềm tàng về cuối trận

Trong rất nhiều các cách kết hợp đội hình cổ điển đều có một pháp sư dồn sát thương ở đường giữa và một vị tướng có lượng sát thương theo thời gian ổn ở đường dưới. Tuy nhiên, sự phối hợp giữa Yasuo và Tris sẽ giúp cho đội có tới hai nguồn sát thương theo thời gian trong mỗi pha giao tranh tổng, cho phép bạn đánh nhau trì trạc tốt hơn hẳn đối phương.

YẾU ĐIỂM

  • Hai vị tướng sử dụng STVL – Khiến đội địch dễ dàng có các món trang bị để đối phó hơn
  • Phụ thuộc lớn vào tốc độ đánh –  Tim Băng và  Khiên Băng Randuin khắc chế tốt.

TÓM LẠI

Sự kết hợp này là cực ổn ở giai đoạn đầu trận khi bạn quyết định sử dụng chiến thuật vây hãm. Hãy lưu ý tới thời điểm từ cấp độ 6 trở đi, sức mạnh của bộ đôi này sẽ được phát huy tốt nhất từ đó.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận