Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với sự lựa chọn  Jhin xuyên giáp + Dạ Kiếm Draktharr đang lên, nhiều người chơi đang tìm kiếm thêm một tướng hỗ trợ có khả năng kết hợp tốt. Và tiếp tục là người Hàn tỏ ra lanh lẹ hơn so với phần còn lại của thế giới khi tìm ra một sự lựa chọn khả dĩ bậc nhất.

Đó chính là  Sion hỗ trợ - sự lựa chọn vốn đã rơi vào quên lãng bấy lâu nay. Tuy nhiên, khi cộng hưởng khả năng khống chế cứng và giảm giáp tới từ Sion, Jhin càng có thêm nhiều cơ hội để hạ gục kẻ thù.

ĐIỂM MẠNH CHÍNH

Chồng hiệu ứng khống chế

Được biết tới với khả năng khống chế cứng các mục tiêu, Sion cho phép Jhin dễ dàng tìm vị trí và xả đạn nhờ cú hất tung thành công từ  Q và làm choáng của  R.

20% giảm giáp miễn phí

Khác với xuyên giáp, giảm giáp tạo nhiều thuận lợi hơn cho đồng đội. Khi kết hợp  Sát Nhân Hống (E) có 20% giảm giáp với  Kiếm Ma Youmuu,  Dạ Kiếm Draktharr cùng  Chùy Gai Malmortius của Jhin thì đối phương sẽ hiểu thế nào là “thốn”.

Kết hợp chiêu cuối cực mạnh

Khi có hai vị tướng có chiêu cuối có tầm cực xa, chúng sẽ kết hợp với nhau rất tốt. Jhin mở màn trước để tạo cơ hội cho Sion dễ dàng húc trúng mục tiêu hơn khi chúng bị làm chậm. Sau đó, kỹ năng khống chế tiếp theo được Sion dồn vào tạo tiền đề cho Jhin kết liễu mục tiêu với chiêu cuối có hàng tấn sát thương.

NHƯỢC ĐIỂM

Không có khả năng trì trạc – Đây là kết quả của việc không có khả năng đào tẩu, khiến cho bộ đôi này phải chơi tấn công ngay từ đầu để có được lợi thế tránh bị cấu rỉa khi đi đường. Điều này dẫn đến việc thường xuyên bị tướng đi rừng đối phương cắm trại.

Không có khả năng tạo giáp/ hồi máu - Ở metagame hiện tại, có được khả năng tạo giáp hoặc hồi máu cho phép các tướng hỗ trợ nhận được nhiều lợi thế từ  Lư Hương Sôi Sục hay   Hòm Bảo Hộ Mikael. Tuy nhiên, Sion lại không có các kỹ năng dạng này, nên lợi thế lớn sẽ không còn.

TÓM LẠI

Sự kết hợp này thực sự mạnh ở giai đoạn đi đường, và dễ dàng lăn cầu tuyết để có được chiến thắng nếu chiến thuật rõ ràng.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận