Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau những chỉnh sửa mới nhất trên Kiếm Súng Hextech, tỉ lệ chiến thắng của Akali đang nhích dần lên khiến cho thời kì “hoàng kim” của cô nàng này đang là 5 phiên bản trở lại đây. Là một tướng có khả năng hút máu siêu mạnh về cuối trận, Akali hoàn toàn có thể hủy diệt cả đội hình đối phương chi trong nháy mắt.

Trong khi đó, những tướng dạng hyper-carry như Akali cần tới những công cụ hỗ trợ hữu dụng và Zilean hoàn toàn có thể làm tốt điều đó. Kết hợp cùng nhau, bộ đôi này có thể gây ra sự phiền toái, ức chế bậc nhất trong trận và kết quả là, chúng sẽ không thể bị ngăn cản bởi bất cứ ai.

MỤC TIÊU CHÍNH

Gắn bom vào Akali khi đang trong khói mù

Những quả bom của Zilean không thể phát hiện ra tướng tàng hình. Nhờ điều này, bạn có thể dễ dàng ném bom vào Akali và nếu tính toán thời điểm hợp lí, sẽ cùng với cô nàng này dồn một lượng sát thương cực khủng lên mục tiêu bị áp sát.

Tăng tốc kinh hoàng

Cho đến nay, bằng cách tăng thêm một lượng tốc độ di chuyển khổng lồ cho các vị tướng có khả năng mở đầu giao tranh, Zilean đã giúp cho đồng đội có thểm khả năng rượt đuổi và hạ gục mục tiêu trong chớp nhoáng. Mặc dù Zilean gặp khó khăn trong giao tranh tổng khi đương đầu với quá nhiều tướng địch nhờ thân hình mỏng manh và khả năng dồn sát thương chậm chạp, nhưng chính khả năng áp sát cực kì khó chịu của Akali sẽ giúp cho Giám Hộ Thời Gian khỏa lấp đi nhược điểm này.

Giữ mạng sống cho chủ lực

Mặc dù nhiệm vụ chính của Zilean là đảm bảo mạng sống của xạ thủ và biến đó trở thành chủ lực chính của đội. Nhưng Akali cũng có thể làm tốt trọng trách lớn lao đó nhờ khả năng lao thẳng vào hậu tuyến của kẻ địch, hút máu phép trở lại và lợi dụng thời gian hồi chiêu ngắn của cô. Vì Akali là tướng không cần dùng tới năng lượng, chiêu cuối của Zilean kết hợp rất tốt với cô nàng khi sẽ ngay lập tức hồi lại một lượng máu và bộ kỹ năng Nắm Đấm Bóng Đêm…

VỊ TƯỚNG THAY THẾ

 Katarina

Là một vị tướng có độ cơ động cao, không yêu cầu nhiều nguồn lực, Zilean cũng có thể kết hợp rất tốt với Katarina. Điểm yếu của Kata so với Akali là khả năng hút máu phép bị giới hạn bởi Kiếm Súng Hextech và không có kỹ năng để tàng hình, lẫn trốn trong nhiều tình huống nguy cấp.

 Yorick

Yorick rõ ràng là đa dụng kém hơn hẳn Zilean, nhưng chiêu cuối của hắn ta là thứ hối sinh mạnh mẽ giúp cho Akali “quẩy” tưng bừng trong đội hình địch.

TÓM LẠI

Sự kết hợp giữa Zilean với các vị tướng không dùng năng lượng sẽ phát huy tối đa điểm mạnh thời gian hồi chiêu ngắn nhờ khả năng tái tạo kỹ năng khi hỗ trợ hoặc hạ gục đối phương bằng combo đầy khó chịu. Nhưng combo này lại không tỏ ra có tác dụng về cuối trận. Tuy nhiên, với đợt gia tăng sức mạnh mới nhất của Kiếm Súng Hextech, chắc chắn đây là một combo mà người chơi LMHT nên thử!

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận