Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

MỤC TIÊU CHÍNH

Chuỗi khống chế

 Jarvan IV và  Jhin cung cấp một bộ combo hoàn hảo để khống chế đối phương rồi nhanh chóng lăn cầu tuyết bắt nguồn từ nhũng tình huống đó. Cùng với  Anivia cung cấp  Quả Cầu Băng (Q) và  Bão Tuyết (R) vào đúng vị trí đó, chắc hẳn chẳng còn kẻ thù nào trụ nổi qua cơn sóng dữ.

Giữ chúng, đánh đập chúng

Kế hoạch này xoay quanh chiêu cuối  Đại Địa Chấn (R) của Jarvan IV, cho phép Anivia thả Bão Tuyết (R) nhằm tối đa hóa lượng sát thương và tạo cơ hội cho “chuyên gia bắn tỉa” Jhin xả súng bằng  Sân Khấu Tử Thần (R).

Dọn dẹp quái vật cực nhanh

Ba vị tướng này đều có khả năng dọn dẹp quái vật rất tất độ trong LMHT dù được chơi ở vị trí nào đi chăng nữa. Chúng cũng có những kỹ năng trên diện rộng có tầm ảnh hưởng lớn là chiêu cuối của Jarvan IV và Tường Băng (E) của Anivia. Tức là nếu muốn, bộ combo này sẽ ngăn cản, gây ức chế cho đối phương và cũng farm tốt cho đến cuối trận.

VỊ TƯỚNG THAY THẾ

 Veigar

Mặc dù có lượng sát thương theo thời gian kém hơn hẳn Anivia, nhưng về dồn chết sốc mục tiêu, Veigar chẳng hề thua ai.  Thiên Thạch Đen (W) và  Bẻ Cong Không Gian (E) cũng rất dễ dàng để dùng trúng khi đối phương bị mắc kẹt trong “cái lồng” mà Jarvan IV đã dựng lên từ trước.

 Lux

Tương tự như Veigar, các kỹ năng của Lux cũng khiến cho kẻ địch chẳng thể né hay biết giấu mặt vào đâu nếu bị giữ chân bởi chiêu cuối của Jarvan IV. Đương nhiên, nếu Tốc Biến hay có kỹ năng đào tẩu thì lại là một chuyện khác!

TÓM LẠI

Đại Địa Chấn (R) của Jarvan IV là một kỹ năng tuyệt vời mà Riot đem lại cho người chơi nhằm tạo ra sự kết hợp tốt với những kỹ năng dạng định hướng trên diện rộng. Với đợt gia tăng sức mạnh mới nhất của Rìu Đen ở phiên bản 6.9, Jarvan IV hẳn sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa. Đây cũng là lúc đem Jarvan IV trở lại đường trên hay đi rừng tại Đấu Trường Công Lí.

Nhưng nhớ rằng làm gì thì làm, đừng thế này là được:

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận