Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong một thế giới ngập tràn giết chóc và nhan nhản những pha outplay, nhiều người quên rằng chìa khóa dẫn tới chiến thắng trong LMHT là kiểm soát các mục tiêu lớn, đầu tiên phải phá trụ cái đã. Thực tế ở nhiều trận đấu, bạn có thể thua gần như mọi pha giao tranh nhưng vẫn có thể cân bằng hoặc vượt trội hơn về lượng vàng nhờ số lượng trụ phá được.

Bởi điều đó, “bí kíp” phá trụ nhanh nhất nhờ sử dụng các vị tướng đặc chủng mới được ra đời từ đây. Chỉ cần kết hợp hai đến ba vị tướng lại với nhau, trụ của địch sẽ tan biến trong chớp mắt.

HAI VỊ TƯỚNG CHÍNH

 Ziggs – Nếu bạn không nhận ra thì Ziggs là một trong những vị tướng phá trụ nhanh nhất trong LMHT nhờ hai kỹ năng chính:

  •  Dễ Nổi Điên (Nội tại) – Gây 20~160 sát thương phép (dựa theo cấp độ) (+ 30/40/50% SMPT) và gấp đôi số này lên các công trình.
  •  Gói Chất Nổ (W) – Phá hủy trụ còn dưới 25/27.5/30/32.5/35% máu.

Kết hợp hai kỹ năng trên, Ziggs hoàn toàn đủ khả năng phá hủy nhiều hơn một trụ với tốc độ vũ bão. Nếu thực sự muốn, bạn có thể trang bị thêm  Song Kiếm Tai Ương để tăng tốc độ phá trụ.

Trong khi đó, thành viên thứ hai là…

 Nasus – Nhiều người đang lầm tưởng Nasus chỉ đơn thuần là một “vị thần” khi về cuối trận. Nasus đã trở thành “thần” từ giữa trận rồi và sức mạnh tăng tiến kinh khủng khiếp khi thời gian càng trôi về sau…

Tuy nhiên, hắn ta cũng là một cỗ máy đẩy trụ. Với nhiều điểm cộng dồn  Quyền Trượng Linh Hồn (Q), kết hợp cùng Ziggs có thể phá hủy trụ chỉ sau vài giây.

HỖ TRỢ BỔ SUNG

Một vài vị tướng khác có thể đảm nhiệm tốt vai trò này:

  •  Shyvana (Đi rừng)
  •  Tristana (Xạ thủ)
  •  Janna (Hỗ trợ)

TÓM LẠI

Tập trung vào phá trụ rất có lợi cho bạn và cả đội. Tuy nhiên, nếu không đủ khả năng phá trụ, bạn rất có thể sẽ “dâng hiến” những điểm hạ gục dễ dàng cho kẻ thù và để chúng đóng băng đường khiến cho mục đích sẽ bị phá sản hoàn toàn.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận