Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Khi mà  Karma đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu vào thời điểm này, thì “Sivikarma” đương nhiên sẽ khiến tất cả phải khiếp sợ, nó nhanh chóng lăn cầu tuyết trên đường với sức hủy diệt đáng kinh ngạc. Khả năng dọn dẹp quân lính siêu nhanh hợp cùng bộ kỹ năng “bảo kê” và rượt đuổi cực tốt… Sivir và Karma là bộ đôi đường dưới hủy diệt trước đối thủ không có khống chế cứng và dồn sát thương chết sốc.

ĐIỂM MẠNH CHÍNH

Truy đuổi tốt ở đầu trận

 Nội tại của Sivir cho phép cô nàng gia tăng tốc độ di chuyển mỗi khi tấn công tướng địch với các đòn đánh thường và kỹ năng. Kết hợp cùng khả năng bứt tốc của Karma, và Sivir sẽ chạy vượt mặt mọi đối thủ từ cấp độ 2 để bắt kịp  Chuyên Tâm (W) mà đồng minh đã nối dây sẵn.

Đa dụng về cuối trận

 Chiêu cuối của Sivir sẽ tăng cho đồng đội 20% tốc độ di chuyển. Và nếu được hỗ trợ thêm  Linh Giáp (E) của Karma, cả đội bạn sẽ có tổng cộng là 60% tốc độ trong vòng 1.5 giây, quá tuyệt vời để áp sát mục tiêu. Thêm vào đó,  Hecarim đang quá mạnh vào lúc này, và sát thương của hắn ta phụ thuộc rất lớn vào bộ đôi Sivirkarma.

Trao đổi chiêu thức ổn

Mặc dù không có khả năng hồi phục, Karma và Sivir lại có được những pha chơi tất tay tốt nhờ lớp giáp mà cả hai đang sở hữu. Chúng có thể dễ dàng vô hiệu hóa các kỹ năng khống chế hay dồn sát thương chết tức thì mà đối phương đang ngầm toan tính…

ĐIỂM YẾU

  • Không có kỹ năng hồi phục ngoài Mantra Cường Hóa – Khôi Phục (R + W) của Karma.
  • Tầm đánh ngắn trong giao tranh tổng.
  • Gặp khó khi đối đầu với các tướng sát thủ.

TÓM LẠI

Sự kết hợp này là cực kì tiềm năng với bất cứ đội hình nào, và nó rất mạnh mẽ trong đấu xếp hạng đơn nơi mà nhiều người chơi thường “hồn nhiên” đi lẻ một mình khắp bản đồ.

Gnar_G (Theo nerfplz.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận