Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi chính thức lộ diện vào đầu tuần trước, Seraphine đã bị nhiều người chơi LMHT phàn nàn về bộ kỹ năng thiếu sự độc đáo, mới lạ. Nhiều người đã ngay lập tức so sánh vị tướng mới nhất với Sona và điều này có thể khiến Riot Games cân nhắc tới việc làm lại vị tướng cũ.

Seraphine là phiên bản mới mẻ, trẻ trung và hoàn thiện hơn của Sona trong LMHT?

Seraphine đã được ấn định là vị tướng 152 của LMHT và sở hữu trang phục Tối Thượng mang chủ đề K/DA. Cô nàng đang hợp tác với nhóm nhạc nữ K-pop giả tưởng trong bài hát mới và sẽ tham gia trình diễn trước trận Chung kết Chung kết Thế giới 2020 tại SVĐ Bóng đá Phố Đông, Thượng Hải.

Seraphine đang sở hữu một lượng fan hùng hậu trên Twitter và Instagram sau nhiều tháng hoạt động trên mạng xã hội.

Mặc dù có cách giới thiệu tướng mới khác biệt và sáng tạo nhất trong lịch sử tựa game nhưng bộ kỹ năng của Seraphine lại không được lòng cộng đồng. Chúng gần như tương tự với lối chơi của Sona và xoay quanh phép thuật.

Do đó, nhiều người nghĩ rằng Sona có thể sẽ nằm trong danh sách các vị tướng được làm lại trong năm 2021. Cầm Ca Nữ đã ra mắt cách đây 10 năm - thời điểm LMHT chỉ sở hữu 60 vị tướng - nhưng từ lâu cô không còn được ưa dùng trong metagame khi các trang bị lợi tức vàng đã trải qua nhiều đợt chỉnh sửa.

Một số người nghĩ rằng việc biến Sona thành một nhân vật kiểu như Invoker trong Dota 2 có thể sẽ đem tới trải nghiệm mới mẻ mà Riot nên làm.

Nếu chưa biết thì Invoker là một trong những heroes đặc trưng và khó chơi nhất Dota 2 xoay quanh ba skills bị động tăng tiến chỉ số. Tuy nhiên, ultimate của Invoker có thể chế ra tổng cộng 14 skills khác nhau (gây sát thương, tạo hiệu ứng bất lợi, làm rối loạn combat, triệu hồi “đệ”) tùy thuộc vào lối chơi và chủ đích của người chơi.

Riot có thể điều chỉnh lại sao cho phù hợp với Sona. Nhưng thay vì chế ra các kỹ năng, chúng có thể gói gọn lại trong các hợp âm tăng tiến sức mạnh. Mỗi hợp âm có cách tấn công hoặc hiệu ứng khác nhau - tương tự như chơi guitar.

Tựu chung lại, nhà phát triển đã lên tiếng khẳng định Sona và Seraphine có nhiều điểm khác biệt thấy rõ. Nhưng việc cập nhật lối chơi cho Cầm Nữ Ca để phù hợp với tiêu chuẩn tướng mới cũng không phải là một ý tồi.

Về phía Seraphine, cô nàng nhạc sĩ giàu năng lượng và tài năng sẽ đi kèm với bản cập nhật 10.22 - cập bến máy chủ LMHT Việt Nam.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận