Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm qua (25/3), cặp đấu đầu tiên của Ngày 39 LCK Mùa Xuân 2017 đã chứng kiến một bất ngờ lớn khi Samsung Galaxy đã giành chiến thắng hoàn hảo 2-0 trước SK Telecom T1.

Sau năm thất bại liên tiếp, đặc biệt là ở trận Chung kết CKTG 2016, Samsung cũng đã có màn hủy diệt SKT

Samsung đã không thể đòi hỏi hơn ở giai đoạn khởi đầu Ván 1, khi áp đảo tất cả các đường. Mặt khác, SKT đã lựa chọn một đội hình thiên về cuối trận đã thất bại khi không thể tạo ra đủ nguồn lực nhằm lăn cầu tuyết. Ở phút 26, khoảng cách chênh lệch đã vượt quá 10.000 Vàng nghiêng về phía Samsung. Với pha ăn Baron thành công, Samsung đã hoàn toàn vượt trội so với đối thủ.

Ngay từ khi bắt đầu, Ván 2 đã chứng kiến Samsung nắm hoàn toàn thế kiểm soát như ván đấu trước đó. Tuy nhiên, sự phản kháng của SKT cũng rất quyết liệt. SKT có được một pha trao đổi 4-1 về điểm hạ gục ở đường trên khi hạ gục Syndra của Lee “Crown” Min-ho tại đường giữa để cân bằng lượng Vàng chênh lệch.

Tuy nhiên, Samsung đã giành chiến thắng trong tình huống cạnh tranh Baron quyết định sau khi bắt lẻ được Ahri đứng sai vị trí và phá hủy các trụ bảo vệ cuối cùng để có được thắng lợi chung cuộc.

Dưới đây là cuộc phỏng vấn trang Inven thực hiện với Crown, người đã giúp cho Samsung đánh bại SKT ở Ván 2.

Cảm giác của bạn thế nào khi có được chiến thắng ngày hôm nay?

Tốt hơn bình thường khi chúng tôi đã có được chiến thắng 2-0 hoàn hảo.

Bạn đã nghĩ tới một thắng lợi 2-0 trước SKT T1 chưa?

Tôi luôn có linh cảm kỳ lạ vào ban đêm trước trận đấu, và đây là một trận đấu khá hay. Trước khi tôi tới nhà thi đấu, tôi đã có cảm giác chúng tôi sẽ thắng 2-0 hoặc thua 0-2.

Các bạn đã nói gì với nhau sau trận đấu?

Như bình thường, chúng tôi vui vẻ nói chuyện với nhau về những pha xử lý sau khi chúng tôi thắng. Chúng tôi rất vui mừng khi chúng tôi đã thắng ngày hôm nay và nói về trận đấu như cách chúng tôi vẫn làm.

Crown nghĩ cơ hội sẽ là 50/50 dành cho mỗi đội trước trận đấu

Ryze của bạn ở Ván 1 thật đáng kinh ngạc, đặc biệt là khả năng sử dụng chiêu cuối. Bạn có suy nghĩ gì không?

Tôi luôn luyện tập với Ryze trước khi tôi tới CKTG. Tôi đã đủ tự tin ở vị tướng này ngoại trừ sử dụng chiêu cuối của hắn. Tôi vẫn cố gắng sử dụng nó thường xuyên và hy vọng điều tốt nhất. Đôi khi tôi không tận dụng tối đa lợi thế của chiêu cuối, nhưng tôi nghĩ tôi đang nhận được nhiều hơn từ nó dạo gần đây vì tôi đã sử dụng nó rất nhiều lần từ trước.

Ở Ván 2, những pha xử lý Syndra của bạn khi đối đầu với Ahri rất đặc biệt. Bạn có chuẩn bị đối sách gì không?

Ahri là một sự lựa chọn khá tốt khi đối đầu với Syndra bởi khả năng mở giao tranh của Ahri cùng với chiêu cuối của Shen tạo ra một tình huống nguy hiểm cho Syndra. Tôi đã cố gắng hết sức để không ở vào vị trí này, nhưng tôi hơi thất vọng khi tôi đã bị bắt một lần. Tôi đã không cố gắng để chơi phòng thủ và luôn có những kịch bản tối ưu nhất trong đầu.

Crown cùng Samsung đã giúp cho LCK Mùa Xuân 2017 bớt đi sự nhàm chán khi chấm dứt chuỗi 10 trận thắng liên tiếp của SKT

Trong Ván 2, làm thế nào mà các bạn có thể đảo ngược được tình thế sau một pha trao đổi 1-4 không có lợi ở đường trên?

Vì chúng tôi tập hợp nhanh hơn từ đường giữa lên đường trên, chúng tôi liên tục mở đầu giao tranh chủ động khi họ quay đi. Tôi nghĩ chúng tôi đã có lợi thế về số lượng nhưng kết thúc thất bại bởi đối phương giao tranh tốt hơn chúng tôi. Ngay cả sau pha giao tranh, tôi nghĩ nó là 50/50 khi chúng tôi đã tích lũy được nhiều lợi thế trước đó. Tôi đã cố gắng duy trì thế dẫn trước.

Bạn còn gì muốn chia sẻ không?

Không còn có nhiều trận đấu nữa. Tôi hy vọng các bạn tiếp tục sát cánh cùng chúng tôi trong phần còn lại của vòng bảng. Tôi sẽ thúc đẩy bản thân mình hơn nữa để đạt được những kết quả tốt.

Ba Chấm (Theo Inven Global)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận