Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LMHT] Cùng nghe SOFM chia sẻ về sự cố chửi SB China với cộng đồng LMHT Trung Quốc

| 22/06/2016 14:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây Sofm đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ để giải thích rõ ràng câu nói "SB China" của mình với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc và toàn thế giới
 ​


Phỏng vấn: Mới đó mà cũng đã qua 3 tuần bạn thi đấu ở khu vực LPL, bạn cảm thấy như thế nào?

Sofm: Đội tuyển của tôi khá đoàn kết, mọi người đều muốn giành chiến thắng, nhưng có một số trận chúng tôi đã thất bại, vì chúng tôi phạm quá nhiều sai lầm. Tất nhiên chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục trong thời gian tới.

Phỏng vấn: Tại sao trong lúc đánh RANK bạn lại nói "SB CHINA" gây ra khá nhiều điều tiếng ảnh hưởng đến mình?

Sofm: Tôi không hiểu nghĩa SB là gì, tôi thấy mọi người sau khi nói xong SB đều cười... haha. Tôi nghĩ đó là từ dùng để nói vui thôi, nhưng không ngờ tự nhiên sau đó tôi đã bị giám đốc trách mắng và thật bất ngờ khi biết là nghĩa gì?. Thật lòng xin lỗi các bạn, tôi không ngờ sự việc lại nghiêm trọng như vậy.

 

Phỏng vấn: Sau đó bạn lại nói “$$, VPN BOOM” ?

Sofm: Meiko hỏi tôi mạng tệ vậy vẫn chơi game được sao, bên họ chơi không được, tôi chỉ muốn đùa với họ rằng, “Chỗ tập luyện của chúng tôi khá tốt, nên có đường truyền ổn định hơn.”

Phỏng vấn: Sao bạn lại đến LPL. Có phải vì tiền không?

Sofm: Tôi chỉ muốn chứng minh thực lực bản thân, các giải đấu ở khu vực khác cũng tốt, nhưng Snake và LPL thu hút tôi hơn. Hiện nay tôi không chỉ muốn chứng minh năng lực, mà còn muốn cùng những người đồng đội của mình đưa đội tuyển đi xa hơn.

Phỏng vấn: Mối quan hệ với các thành viên khác thế nào?

Sofm: Tôi thân với anh Flandre (người đi đường trên) nhất, vì thường xuyên chơi game chung. Bản thân tôi cũng học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ anh ấy.

Phỏng vấn: Bạn cảm thấy tuyển thủ đi rừng ưu tú nhất là ai, trong phạm vi toàn thế giới?

Sofm: Trong LPL, MLXG và Clearlove là tốt nhất. Trong phạm vi thế giới thì Bengi của SKT khá tốt. Tôi cũng đang nỗ lực học tập cách đánh của anh ấy.

Phỏng vấn: Trong tương lai bạn sẽ học tiếng Trung chứ?

Sofm: Học chứ, nhưng hiện nay việc cấp bách nhất là luyện tập cùng đội tuyển.

Phỏng vấn: Liên Minh Huyền Thoại ở VN phát triển như thế nào?

Sofm: Sự phát triển của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam khá nhanh chóng, trong khu vực Đông Nam Á, chúng tôi được xếp hạng thứ hai.
 

 ​


Qua bài phỏng vấn chúng ta có thể thấy Sofm là một tuyển thủ vô cùng chăm chỉ và đam mê thi đấu, cống hiến cho Snake Esports. Sự việc vừa rồi chỉ là một tai nạn, do Sofm chưa thích nghi với văn hóa cũng như ngôn ngữ Trung Quốc. Đây cũng là một bài học cho các tuyển thủ trẻ khi đến thi đấu ở những môi trường mới. Họ nên tìm hiểu kỹ về văn hóa cũng như ngôn ngữ của nơi đó để tránh những trường hợp như Sofm vừa mắc phải.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận