Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tuần qua, không chỉ được thưởng thức những trận đấu sôi động của CKTG mùa 6. Fan hâm mộ còn được theo dõi cuộc đại chiến “một mất, một còn” giữa hai ông trùm cày thuê lớn nhất máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam: King Of War và Trâu Best Udyr. Nếu như lúc trước, những sóng gió đấu đá chỉ được diễn ra trong bóng tối.

 

Thế nhưng “giọt nước tràn li” với vụ việc facebook cá nhân của cả hai đều bị khóa khiến cho tất cả mất kiểm soát. King Of War và Trâu Best Udyr nổi điên mang nhau ra giữa “thanh thiên bạch nhật” sát phạt lẫn nhau.

Cả hai liên tục công kích nhau qua Facebook và Talktv

Với độ nổi tiếng của mình, vụ việc này bỗng chốc đươc cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam quan tâm. Ai đúng, ai sai? Trâu là kẻ lừa đảo hay King Of War vu oan thậm chí trở thành chủ đề tranh luận, bàn tán khắp nơi trên Talktv cũng như mạng xã hội.

Nhiều người còn cho rằng, đây là chiêu trò PR của hai tập đoàn cày thuê. Qua đó tăng sự chú ý của game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt, đặc biệt trong khoảng thời gian mà mùa 6 chỉ còn một tháng nữa là sẽ kết thúc. Tuy nhiên, tin đồn này không có nhiều căn cứ xác minh cho lắm nên đến nay vẫn bỏ ngỏ.

Hôm qua (14/10), Trâu Best Udyr và King Of War có những dấu hiệu sẽ kết thúc cuộc chiến này. Khi mà cả hai đều đăng tải “status cuối cùng” và rằng sẽ không nhắc lại vấn đề này nữa. Tuy nhiên không hiểu vì quá bức xúc hay vì lý do nào khác, Trâu Best Udyr tiếp tục đăng liên tiếp 6 status nữa.

Status cuối cùng của Trâu Best Udyr, tuy nhiên dường như quá tức giận. Thánh Cày Thuê tiếp tục “cuộc chiến” với 6 status nữa

Sự việc tưởng chừng đã “nguội” bỗng dưng nóng hơn bao giờ hết. Thậm chí xuất hiện những tin đồn, Trâu Best Udyr sẽ cho người ra Hà Nội “xử đẹp” King Of War. Đáp lại lời tuyên chiến này, cựu tuyển thủ của Full Louis cũng hổ báo không kém: “Dám ra đây đánh, tôi cho 100 triệu đi về!”.Từ cãi vã trên Facebook và Talktv, vụ việc đứng trước nguy cơ phải “đổ máu” ngoài đời thực.

 

Dường như cũng nhận ra rằng đến “địa bàn” của đối thủ gây chiến vào lúc này là không khôn ngoan chút nào. Trâu Best Udyr lại đăng “status cuối cùng” và cho biết sẽ đến Hà Nội vào dịp khác khi rảnh rỗi.

 

Hi vọng rằng, cả King of War và Trâu đều ngừng các hoạt động công kích lẫn nhau trong thời gian tới. Không để cho không khí hai bên quá căng thẳng, rồi những sự việc không hay xảy ra. Đến lúc đó làm gì cũng không thể cứu vãn được nữa!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận