Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

All Random Ultra Rapid Fire (hay còn được gọi tắt là ARURF), chế độ chơi trong Hàng Chờ Luân Phiên, sẽ chính thức quay trở lại ở bản cập nhật 7.16. Theo như Vietnam Esports (VED) đề cập trong bài viết “Chi tiết bản cập nhật 7.16” trên trang chủ LMHT, ARURF sẽ được khai mở từ ngày 11-24/8.

Ultra Rapid Fire (URF) được Riot đưa vào trò chơi tại thời điểm Ngày Cá Tháng Tư năm 2014. Trong chế độ chơi này, tất cả các vị tướng sẽ nhận được 80% khả năng giảm thời gian hồi chiêu, bao gồm tất cả các Phép Bổ Trợ mà họ lựa chọn.

Nó còn giảm thiểu nguồn lực tiêu hao khi kích hoạt kỹ năng – như năng lượng hay Nội năng – và gia tăng gấp đôi tốc độ tấn công cho những tướng đánh xa – điều khiến nó trở thành một chế độ chơi điên cuồng bậc nhất.

Và như một lẽ tất yếu, người chơi luôn chờ đợi Riot mở lại URF để “đổi gió” sau một trận đấu thường/ xếp hạng có thời gian dài cùng nhịp độ rườm rà hơn hẳn…

Chế độ chơi “đặc dị” này đã quay trở lại vào năm 2015 với hàng loạt những thay đổi cân bằng sức mạnh – nên được Riot thay đổi tên gọi là New Ultra Rapid Fire hay NURF. Và khi đã chính thức trở thành một phần của Hàng Chờ Luân Phiên, nó lại được “thay tên đổi họ” thành ARURF như chúng ta đã biết, từ cuối tháng 9/2016.

ARURF sẽ lựa chọn ngẫu nhiên các vị tướng cho cả 10 người chơi hai bên nhằm tạo sự bất ngờ nhất cho mỗi trận đấu. Và tất nhiên, “ngoài hồi chiêu siêu nhanh, năng lượng vô hạn, tốc đánh kinh hoàng, chọn tướng ngẫu nhiên, bạn còn được thêm vàng, tốc độ di chuyển và kháng hiệu ứng nữa” – theo Riot mô tả.

Ngoài ra, biểu cảm URF cũng đã quay trở lại để thay cho cấp độ Thông Thạo Tướng.

Máy chủ LMHT sẽ tiến hành bảo trì để cập nhật phiên bản 7.16 vào lúc 03g00 ngày mai (10/8). Hẳn lúc này, rất nhiều người chơi đang muốn cầm trong tay những Sona, Lux, Zed hay Karma…để thỏa sức xả kỹ năng sau gần nửa năm chờ đợi ARURF (từ cuối tháng 02/2017).

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận