Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Cười sặc sụa với phiên bản chế cinematic ‘Warriors’ 2020

ABC | 11/01/2020 23:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Đây mới là thực tế!

Như GameSao đã thông tin tới độc giả, Riot Games đã phát hành video chào mừng mùa giải 2020 cinematic “Warriors” vào đêm hôm kia (09/01) với sự xuất hiện của nhiều vị tướng nổi tiếng trong LMHT. Tất cả đều có cuộc chiến của riêng họ và điều gì sẽ xảy ra khi chúng diễn biến trên bản đồ Summoner’s Rift huyền thoại?

Câu trả lời đã có khi một fan hâm mộ đã chế lại cinematic với những chất liệu in-game quen thuộc với tất cả người chơi LMHT – như chat, ping, spam,… - rồi đăng tải nó lên Reddit vào hôm qua (10/01).

Bản làm lại này đem đến cho người xem những tình huống vui nhộn phỏng theo tương tác thường gặp trong mọi trận đấu mà không ai là không gặp phải trên Đấu Trường Công Lý – và không phải cái gì cũng tốt đẹp, thân thiện như thông điệp của cinematic “Warriors” muốn truyền tải tới tất cả.

Đoạn video chế bắt đầu bằng cảnh Urgot AFK và rất nhiều những cái ping “Mất Dấu” đang lơ lửng trên đầu hắn ta. Để rồi khi tên ác nhân đã kết nối trở lại với trận đấu, hắn ta bắt đầu khoe Thông Thạo Tướng ngay sau khi làm khó cặp Caitlyn và Vi bên phía địch thủ.

Mặc dù phân cảnh Caitlyn ngã từ trên cao xuống mặt đất là một khoảnh khắc đậm chất drama trong cinematic gốc. Thế nhưng chúng ta vẫn phải bất cười khi Vi chat “đúng là đồ rác rưởi” khi chứng kiến đồng đội thất thế.

Chuyển sang cuộc chiến tại Demacia, Garen có lý do chính đáng để spam ping “?” Lux bởi cô nàng đã không giúp anh trai đánh bại kẻ thù không đội trời chung Sylas. Bất ngờ thay, Tiểu Thư Ánh Sáng lại dùng chiêu cuối lên thẳng không trung khiến cho kẻ địch cũng phải phân vân, khó hiểu với quyết định của Lux.

Tại sao lại dùng chiêu cuối lên trời?”, Garen tỏ rõ vẻ bực tức trong kênh chat khi Sylas giễu cợt Lux, “Lmao, tốt lắm người đẹp.” Như lẽ thường thấy, Lux sẽ “chữa ngượng” khi báo cáo 243 ping.

Cuối cùng, hẳn bạn cũng không quên khoảnh khắc Ezreal tranh farm với Kai’Sa và đã được Ái Nữ Hư Không “nhắc khéo”.

Cinematic “Warriors” là một trong những sản phẩm được Riot tung ra nhằm hâm nóng mùa giải 2020 – khởi tranh vào hôm qua.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận