Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chỉ sau một mùa giải thi đấu cùng nhau tại LCS Bắc Mỹ, Song "Fly" Yong-jun và Lee "Shrimp" Byeong-hoon đều đã rời bỏ FlyQuest, theo thông báo của tổ chức trên trang Twitter chính thức vào tuần trước.

Thông báo ngắn gọn kèm lời chia tay lịch sự được FLY đăng tải cùng với chút ít thông tin lý do về quyết định chia tay với Fly và Shrimp. Ngay sau đó, FLY cho biết, CEO Ryan Edens và Giám đốc Điều hành Nick Phan sẽ tổ chức một buổi Ask Me Anything (AMA) vào ngày 04/5 sắp tới để “thảo luận về những thay đổi trong đội hình và kế hoạch (của FLY) trước khi bước vào giai đoạn Mùa Hè.

Hiện tương lai của cả Fly lẫn Shrimp đều chưa rõ ràng. Họ cũng chưa bình luận gì về quyết định rời bỏ FLY.

Fly, người gia nhập FLY vào tháng 11/2017, gặp phải nhiều vấn đề trong quãng thời gian chơi cho đội tuyển do visa gặp trục trặc. Fly đã không thể thi đấu cho tới Tuần 4 của vòng bảng LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018, tương đương với sáu trận đấu theo thể thức Bo1.

Fly không đáp ứng được kỳ vọng mà FLY đề ra khiến anh vẫn mãi mang trên mình cái "mác" tuyển thủ tiềm năng trong nhiều năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp

Thay thế Fly, FLY đã buộc phải sử dụng đường giữa dự bị Jang "Keane" Lae-young. Tuy nhiên, màn ra mắt được chờ đợi của Fly lại không được như kỳ vọng. Với đường giữa người Hàn trong đội hình, FLY chỉ có được bốn trận thắng và để thua thới tám trận – tốt hơn chút ít so với Keane.

FLY khép lại LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2018 với vị trí thứ tám chung cuộc.

Trước khi đến với FLY, Fly là đường giữa của hai đội tuyển tại LCK Hàn Quốc là KT Rolster Longzhu Gaming (giờ đổi tên thành Kingzone DragonX). Tuy nhiên, tuyển thủ sinh năm 1996 chỉ được đánh giá ở dạng tiềm năng bởi anh chưa giành được bất cứ một thành tích nào đáng kể trong suốt một năm rưỡi thi đấu tại quê nhà.

Fly vẫn chưa để lại bất cứ dấu ấn nào đáng kể tại LCK hay mới đây nhất là LCS Bắc Mỹ

Fly cũng từng là đồng đội của hỗ trợ kỳ cựu Hong “MadLife” Min-gi khi cả hai cùng chơi cho Gold Coin United, đội tuyển hạng hai của LMHT Bắc Mỹ. Việc không thể cùng với MadLife giúp GCU thăng hạng vào tháng 8 năm ngoái dẫn tới việc đội tuyển này tan giã và Fly chuyển tới FLY sau đó vài tháng…

Mặt khác, Shrimp, vừa có một giải đấu Academy League tuyệt vời trong màu áo đội hình hai của FLY. Cùng với các thành viên còn lại của FlyQuest Academy, Shrimp đã giành chức vô địch Academy League Mùa Xuân 2018 khi đánh bại Echo Fox ở trận Chung kết.

Shrimp cũng đã có dịp xuất hiện trong vai trò tuyển thủ thi đấu cho đội hình chính của FLY – nhưng đều thất bại trong hai lần chơi trên sân khấu LCS Bắc Mỹ.

Ở thời điểm hiện tại, Riot Games vẫn chưa công bố đích xác thời điểm LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 sẽ khai màn. Thông thường, tháng 6 là sẽ quãng thời gian để các đội tuyển LMHT số một Bắc Mỹ bắt đầu những bước chạy đầu tiên trên hành trình giành vé dự CKTG.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận