Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

LMHT: Cựu HLV của Griffin gia nhập DragonX, hướng tới ba chức vô địch CKTG liên tiếp

2016 | 05/11/2019 21:57 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Sau nhiều tuần vướng vào scandal, cvMax đã đến với đội tuyển tiền thân là Kingzone DragonX.

Kim “cvMax” Dae-ho, HLV đã bị Griffin gạt tên ra khỏi ban huấn luyện một tuần trước CKTG 2019, đã là người của DragonX (đổi tên từ Kingzone DragonX) – theo thông báo chính thức của tổ chức vào hôm nay (05/11).

Bản hợp đồng đầu tiên của DRX là cvMax, người sẽ đảm nhận vai trò dẫn đường cho đội tuyển. Xin hãy tiếp tục cổ vũ và ủng hộ chúng tôi cho đến ngày chúng tôi là nhà vô địch CKTG ba lần liên tiếp”, trích lược thông báo.

DragonX vẫn chưa chiêu mộ bất cứ tân binh nào dù hợp đồng giữa họ với đội hình hiện tại chỉ còn thời hạn chưa đầy hai tuần lễ. Nhưng với việc đưa về một HLV giàu kinh nghiệm như cvMax, DragonX đã có sự chuẩn bị kỹ càng cho mùa giải sắp tới.

cvMax, người góp công lớn giúp Griffin trở thành Á quân LCK ba mùa liên tiếp, đang muốn biên DRX trở thành một thế lực thực sự của LMHT thế giới

cvMax đã bất ngờ bị sa thải ngay trước khi Griffin bắt đầu chiến dịch CKTG lần đầu tiên trong lịch sử tổ chức. Hậu scandal, Griffin đã vượt qua Vòng Bảng nhưng lại để thua cựu vô địch Invictus Gaming ở vòng Tứ kết với tỉ số 1-3.

DragonX, tiền thân là đội tuyển Kingzone, đã từng là nhà vô địch của LCK Mùa Xuân 2018. Mặc dù vậy, đội tuyển này đã không thể duy trì phong độ và đánh mất vị thế cạnh tranh kể từ đó.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận