Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

SuperMassive Esports vừa tạo ra một trong những bất ngờ lớn nhất ở kỳ chuyển nhượng trước thềm mùa giải 2019 khi đem về nhà cựu vô địch CKTG Lee “Wolf” Jae-wan.

SuperMassive công bố đội hình chính thức ở mùa giải 2019

Wolf, người nồi tiếng trong vai trò tuyển thủ hỗ trợ của SK Telecom T1, sẽ là người Hàn thứ hai góp mặt trong đội hình SuperMassive. Theo đó, Wolf cùng đường giữa kỳ cựu Kim “Frozen” Tae-il sẽ là hai tân binh của đội tuyển LMHT số một Thổ Nhĩ Kỳ.

Thành lập từ đầu năm 2016, kể từ đó đến nay, SuperMassive đã giành năm chức vô địch TCL Thổ Nhĩ Kỳ và luôn đại diện cho khu vực này chinh chiến ở những giải đấu cấp quốc tế như Mid-Season Invitational hay CKTG. Gần đây nhất, SuperMassive đã không thể vượt qua Vòng Khởi Động của CKTG 2018.

Trong suốt năm năm chơi cho SKT, Wolf đã giành hai chức vô địch CKTG cùng nhiều danh hiệu lớn nhỏ khác. Wolf rời bỏ SKT vào tháng trước khi đội tuyển này vừa trải qua một mùa giải 2018 đáng quên và không còn được tin dùng. Đối tác lâu năm của Wolf ở đường dưới, xạ thủ Bae “Bang” Jun-sik, cũng đã chuyển sang LCS Bắc Mỹ để khoác áo 100 Thieves.

Vị trí của Wolf tại SKT sẽ được thay thế bởi một cái tên đình đám khác là  Cho “Mata” Se-hyeong, cựu hỗ trợ của KT Rolster. Mata sẽ cùng với xạ thủ Park “Teddy” Jin-seong, cựu tuyển thủ của Jin Air Green Wings, là cặp đôi đường dưới trong đội hình mới toanh của SKT ở mùa giải 2019 sắp tới.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận